xem chi tiet tin - Sở Xây dựng

 

Họp mặt nữ công chức, viên chức cơ quan Sở Xây dựng

Ngày 29-10-2021

           Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), vào ngày 19 tháng 10, Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã tổ chức buổi họp mặt nữ công chức, viên chức cơ quan Sở Xây dựng. Đến dự buổi họp mặt có Ban Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Trùng Dương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể nữ công chức, viên chức của Sở.

          Nhân dịp này, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, khẳng định vai trò và những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Theo đó, trải qua các thời kỳ cách mạng, người phụ nữ dần khẳng định vị trí, vai trò của mình và được xã hội thừa nhận, Phụ nữ Việt Nam ngày nay đã không ngừng học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội. Nữ công chức, viên chức Sở đã đóng góp tích cực để tạo ra những thành tích chung của ngành Xây dựng. Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình…

          Tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Vĩnh Lộc, Giám đốc Sở trân trọng ghi nhận và đánh giá cao kết quả tham mưu của nữ cán bộ, công chức, viên chức, của Sở. Đồng chí gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em cán bộ, công chức, viên chức, nhân ngày 20-10 “luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi, trẻ đẹp, tràn đầy sức sống” đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của cơ quan, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Dịp này, lãnh đạo Sở cũng trao 18 phần quà lưu niệm và chúc chị em gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống./.
Đang online: 1
Hôm nay: 797
Đã truy cập: 477980
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.