xem chi tiet tin - Sở Xây dựng

Hậu Giang có bảy đơn vị xếp loại xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2020

Ngày 04-05-2021

Hậu Giang có bảy đơn vị xếp loại xuất sắc

trong công tác cải cách hành chính năm 2020

Bảy đơn vị xếp loại xuất sắc đó là: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Công Thương, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Tài chính, Sở Giao thông vận tải, Bảo hiểm xã hội và Cục Thuế tỉnh. Đây là kết quả tại Hội nghị công bố kết quả đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính sở, ban, ngành tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố năm 2020 do Sở Nội vụ tổ chức vào ngày 5/4.

Theo Báo cáo của Sở Nội vụ, trong tổng số bảy đơn vị xếp loại xuất sắc nêu trên, có 5/19 Sở, ban, ngành tỉnh có tổng số điểm từ 90 điểm trở lên trong thang điểm 100, chiếm tỷ lệ 26,3%; có 2/7 cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, có tổng số điểm từ 90 điểm trở lên trong thang điểm 100, chiếm tỷ lệ 28,6%.

Đối với UBND cấp huyện, có 6/8 đơn vị, gồm: thành phố Vị Thanh, huyện Châu Thành, Châu Thành A, Phụng Hiệp, thị xã Long Mỹ và thành phố Ngã Bảy có điểm từ 80 đến dưới 90, xếp loại tốt, chiếm 75%, không có đơn vị xuất sắc.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 9 tập thể là các đơn vị cấp sở, ban, ngành, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và UBND huyện, thị xã, thành phố nằm trong nhóm xuất sắc, tốt và được xếp hạng cao trong công tác cải cách hành chính năm 2020. Đồng thời, quyết định tặng bằng khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính; kiểm tra cải cách hành chính, công vụ, dân vận chính quyền và quy chế dân chủ cơ sở năm 2020./.

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.