xem chi tiet tin - Sở Xây dựng

Chấp thuận Kết quả nghiệm thu Trụ sở Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Chi nhánh Hậu Giang.

Ngày 13-10-2020

Ngày 18 tháng 9 năm 2020, Đoàn kiểm tra Sở Xây dựng kiểm tra hiện trạng thi công công trình Trụ sở Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Chi nhánh Hậu Giang.

Trụ sở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Hậu Giang (Vietinbank) tọa lạc tại số 59, đường 3 Tháng 2, khu vực 2, phường V, thành phố Vị Thanh, với quy mô diện tích khoảng 2.500m2, diện tích xây dựng 504m2, diện tích sàn sử dụng 3.279m2, bao gồm 7 tầng và 1 tum, tổng kinh phí đầu tư 45 tỉ đồng. Công trình khởi công từ ngày 04/10/2018 đến ngày 18/9/2020 công trình cơ bản đã hoàn thành. Qua kiểm tra hiện trạng thực tế, Đoàn kiểm tra ghi nhận kết quả của Chủ đầu tư đã  tổ thi công công trình cơ bản hoàn thành đúng theo tiến độ, phù hợp theo hồ sơ thiết kế được duyệt.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giải quyết nhu cầu về chổ làm việc người lao động tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Hậu Giang. Qua đó, góp phần tạo diện mạo mới, mỹ quan đô thị cho thành phố Vị Thanh và góp phần quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh,  an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa hết sức hiệu quả, thiết thực, là người bạn cùng đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và người dân của tỉnh Hậu Giang.

(Hình ảnh: Trụ sở Ngân hàng Hậu Giang Vietinbank  Chi nhánh Hậu Giang tổ chức khánh thành).

Đăng tin: Phòng Quản lý chất lượng công trình xây dựng

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ĐĂNG TIN VIETTINBANK.doc_20201012094550.doc

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.