xem chi tiet tin - Sở Xây dựng

Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực quản lý chất lượng công trình xây dựng

Ngày 27-11-2020

Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực quản lý chất

lượng công trình xây dựng.

Ngày 26 tháng 11 năm 2020, Ông Nguyễn Văn Diên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng dự khai giảng và triển khai nội dung Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực quản lý chất lượng công trình xây dựng.

Thực hiện Quyết định số 2272/QĐ-UBND ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2020 và Chỉ thị số 1462/CT-UBND ngày 18/8/2020 của UBND tỉnh. Theo đó, Sở Xây dựng phối hợp với Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực quản lý chất lượng công trình xây dựng”.

(Hình ảnh: Buổi khai giang khóa khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực quản lý chất lượng công trình xây dựng).

Nội dung khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực quản lý chấtlượng công trình xây dựng nhằm để công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng đi vào nề nếp, các chủ thể tham gia hoạt động xây dựng nhận thức rõ hơn trách nhiệm trong công tác quản lý chất lượng. Các công trình hoàn thành, đưa vào khai thác sử dụng đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ quan đáp ứng yêu cầu đề ra, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương và phục vụ tốt đời sống của Nhân dân.

Tham dự khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ lĩnh vực quản lý chất lượng công trình xây dựng có khoảng 85 học viên, gồm đại diện các Ban QLDA ĐTXD công trình Dân dụng và công nghiệp tỉnh; Ban QLDA ĐTXD Công trình Giao thông – Nông nghiệp tỉnh; Sở Nông nghiệp và PTNN; Sở Giao vận tải; UBND các huyện, thị xã và thành phố; Phòng Quản lý đô thị, Phòng Kinh tế & hạ tầng; BQL ĐTXD các huyện và Công chức phụ trách lĩnh vực xây dựng tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Đăng tin: Phòng Quản lý chất lượng công trình xây dựng

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ĐĂNG TIN TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG QLCLCTXD.doc_20201127075711.doc

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.