Trung tâm Quy hoạch – Kiến trúc tỉnh Hậu Giang tổ chức cuộc họp công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức (05-10-2017 10:01:54)

Được sự thống nhất của Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang tại Công văn số 1295/SXD-VP ngày 27/9/2017, về việc thống nhất thỏa thuận bổ nhiệm viên chức. Sáng ngày 02/10/2017, Trung tâm Quy hoạch – Kiến trúc tỉnh Hậu Giang tổ chức cuộc họp công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tư vấn Xây dựng đối với Ông Võ Tấn Hưng và Phó Trưởng phòng Quy hoạch Kiến trúc đối với Ông Nguyễn Huy Thanh. Đồng chí Hứa Chí Tâm, Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp.

Tại buổi họp công bố, đồng chí Trịnh Lệ Hằng –Trưởng phòng HCTH đã công bố Quyết định số 124/QĐ-TTQHKT ngày 28/9/2017 của Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc tỉnh Hậu Giang, về việc bổ nhiệm viên chức đối với Ông Võ Tấn Hưng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư vấn Xây dựng, Quyết định số 125/QĐ-TTQHKT ngày 28/9/2017 của Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc tỉnh Hậu Giang, về việc bổ nhiệm viên chức đối với Ông Nguyễn Huy Thanh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quy hoạch Kiến trúc. Các Quyết định có thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/10/2017.

(Đồng chí Hứa Chí Tâm – Giám đốc trao Quyết định)

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Hứa Chí Tâm chúc mừng các đồng chí đã được tập thể tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đó là kết quả nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng trong quá trình công tác của hai đồng chí. Trên cương vị mới, đề nghị hai đồng chí tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế của bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng thời, cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí vừa được bổ nhiệm để xây dựng tập thể đơn vị mình ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Ban lãnh đạo giao phó.

Đáp lại sự tín nhiệm của tập thể, đồng chí Võ Tấn Hưng và đồng chí Nguyễn Huy Thanh trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới.

Nguồn: Trung tâm Quy hoạch - Kiến

Nguồn bài viết: Không có