Tập thể vận động viên tham gia Hội thao Khối tham mưu Kinh tế (29-08-2018 17:07:18)

Thiết thực chào mừng 15 năm thành lập tỉnh Hậu Giang; Chào mừng 78 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018)

nhằm tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi đoàn kết trong Khối tham mưu lĩnh vực kinh tế, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và tạo sự đoàn kết thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp giữa các Sở, Ban, ngành trong tỉnh.

Ngày 30 tháng 8 năm 2018 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Khối tham mưu lĩnh vực kinh tế tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm. Hội thao được tổ chức với 04 nội dung thi đấu gồm: Cầu lông đôi nam, nữ, kéo co nam, chạy xe đạp chậm, nhảy bao bố. Với tinh thần thi đấu và cổ động nhiệt tình các đội đã thi đấu hết mình trong không khí cổ vũ vô cùng sôi nổi.

Sau hơn một buổi thi đấu Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đội ở các nội dung thi đấu./.

Nguồn bài viết: Văn phòng Sở