Tin tức

Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho ủy viên Ban Thường vụ các cấp ủy cơ sở (12-06-2016 11:05:45)

Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho ủy viên Ban Thường vụ các cấp ủy cơ sở

Ngày 6-6, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2016. Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Xây dựng có ông Nguyễn Huỳnh Đức, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở; ông Nguyễn Công Tâm, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở tham dự.

          Tập huấn chia làm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 6 đến ngày 8-6, đợt 2 từ ngày 13 đến ngày 15-6, qua buổi tập huấn các đại biểu được tiếp thu các chuyên đề về công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; nghiệp vụ văn phòng cấp ủy; công tác vận động nhân dân của chi bộ, đảng bộ cơ sở.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Trần Công Chánh cho rằng, các nghị quyết, chủ trương, văn bản của Trung ương, của tỉnh để được cụ thể hóa  thì cấp ủy cơ sở đóng vai trò rất quan trọng.

          Chính vì vậy, việc tổ chức hội nghị này là điều cần thiết nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho lãnh đạo ở cơ sở, đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới hiện nay. Để hội nghị đạt kết quả cao, báo cáo viên phải truyền đạt đầy đủ các nội dung, kỹ năng trong các chuyên đề; người học phải chấp hành nghiêm túc nội quy, mạnh dạn góp ý, thảo luận các vấn đề chưa hiểu. Sau hội nghị, các đại biểu phải có trách nhiệm quán triệt lại các nội dung đã học cho cán bộ, đảng viên ở đơn vị mình để mọi người cùng hiểu và triển khai thực hiện đạt kết quả cao.

                             Văn phòng Sở ngày 06/6/2016

Nguồn bài viết: Không có