Ngày 27/8/2018 Chi đoàn Sở Xây dựng Hậu Giang phối hợp với Đoàn Phường V – Chi Đoàn Sở Tài chính  (28-08-2018 11:55:30)

Cùng với tuổi trẻ cả nước hướng về ngày kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018), và hưởng ứng chiến dịch tình nguyện năm 2018, với chủ đề “Vì cuộc sống cộng đồng”

Chi đoàn Sở Xây dựng Hậu Giang phối hợp với Đoàn Phường V – Chi Đoàn Sở Tài chính tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng nằm trong kế hoạch phát động thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của BCH đoàn khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang.

Ngày 27/8/2018 Chi đoàn Sở Xây dựng Hậu Giang phối hợp với Đoàn Phường V – Chi Đoàn Sở Tài chính đã đến thăm, hỏi, động viên và trao tặng 03 phần quà (mỗi phần gồm 5kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm) cho các gia đình  có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn Phường V, thành phố Vị Thanh.

Cùng ngày, đoàn cũng ra quân làm mới mô hình “Tổ hợp tác kinh tế trồng chuối” tại nhà đoàn viên Trần Thị Châu, khu vực 1, phường V, nhằm tạo nguồn kinh phí giúp đoàn viên, thanh niên vượt lên thoát nghèo bền vững và nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế, xây dựng văn minh đô thị với chủ đề “Thanh niên làm kinh tế góp phần xây dựng đô thị văn minh”.

Đây đều là những hoạt động thiết thực, hiệu quả của tuổi trẻ, cho thấy sự sáng tạo và trách nhiệm đối với xã hội nhằm giúp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, làm giàu bền vững./.

Nguồn bài viết: TTQHKT