Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện năm 2018, với chủ đề “Vì cuộc sống cộng đồng”, chào mừng Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2-9 (28-08-2018 11:53:09)

Chi đoàn Sở Xây dựng phối hợp với Đoàn Phường V – Chi đoàn Sở Tài chính – Đoàn cơ sở TTGDTX tỉnh Hậu giang đã tham gia hoạt động “Vì cuộc sống cộng đồng’’ nằm trong kế hoạch phát động thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của BCH đoàn khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng; giúp đoàn viên thanh niên nắm bắt tình hình thực tế tại cơ sở, chia sẻ khó khăn với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn và các em học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới và tết Trung thu năm 2018.

Qua đó, Chi đoàn Sở xây dựng phối hợp với các đơn vị bạn đã tặng 45 suất quà (5kg gạo mỗi suất) và hàng trăm bộ quần áo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn phường V.

Sau đây là một số hình ảnh thiết thực của hoạt động:

Việc tổ chức chương trình thiện nguyện này có ý nghĩa thiết thực “Lá lành đùm lá rách” nhằm giúp các hộ và con em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thể hiện đúng tinh thần truyền thống “tương thân tương ái’’ của Chi đoàn nói riêng và của dân tộc nói chung./.

Nguồn bài viết: TTQHKT