Tin tức

công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc tỉnh Hậu Giang (18-06-2018 14:07:40)

Sáng ngày 14/6/2018 , Văn phòng Sở Xây dựng đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc tỉnh Hậu Giang cho Kts.Hứa Chí Tâm. Đến dự có Ông Nguyễn Công Tâm – Phó Bí thư Đảng Ủy Sở Xây dựng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang, cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Trung tâm.

Ông Nguyễn Công Tâm – Phó Bí thư Đảng Ủy Sở Xây dựng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng đã trao quyết định và gửi lời chúc mừng đến cán bộ được bổ nhiệm và toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm. Trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Hứa Chí Tâm đã có nhiều đóng góp cho đơn vị và ngành xây dựng tỉnh Hậu Giang. Mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của tập thể.

 

(Đồng chí Nguyễn Công Tâm – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định)

 

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Hứa Chí Tâm cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đặc biệt là tập thể cán bộ Trung tâm Quy hoạch - Kiến trúc các đồng chí đã nỗ lực phấn đấu cùng Tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong rằng viên chức và người lao động của Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng tập thể đơn vị mình ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn trong thời gian tới.

Nguồn bài viết: Trung tâm QHKT