Sở Xây dựng Hậu Giang

Ban chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang đến thăm và trao quà cho học sinh nghèo, hiếu học  (30-05-2018 20:10:55)

Nhân dịp tổng kết năm học 2017-2018, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018 Ban chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh Hậu Giang đến thăm và trao quà cho học sinh nghèo, hiếu học tại trường THCS Châu Văn Liêm, phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Đoàn đã trao 30 phần quà cho các em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nung nấu ước mơ được cắp sách đến trường. Đây là hoạt động hàng năm của Đoàn Thanh niên Chi đoàn Sở Xây dựng. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ thanh niên Hậu Giang nói chung và thanh niên Sở Xây dựng nói riêng nhằm động viên, chia sẻ khó khăn và khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội./.

Nguồn bài viết: Không có