Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 29/7/2019 đến ngày 02/8/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 2) (24-07-2019 18:20:32)

THỨ BẢY 27/7/2019:

- 7 giờ 30’: Chánh VP dự Hội nghị bồi dưỡng, hướng dẫn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính và việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh (cả ngày).

- Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc lâm.

CHỦ NHẬT 28/7/2019:

- Trực bảo vệ: đ/c Nguyễn Văn Khương

THỨ HAI 29/7/2019:

- 8 giờ 00’: Họp Ban thường vụ, Đảng ủy. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Chánh VP tiếp tục tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp phòng. Điểm tại Sở Nội vụ (đến hết tuần).

- 7 giờ 30’: PCT Công đoàn dự Hội nghị sơ kết 6 tháng hoạt động công đoàn. Điểm tại HT. Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT tham gia đoàn kiểm tra của Sở TT&TT kiểm tra các trạm BTS (cả tuần).

- 13 giờ 30’: Họp Giao ban. Mời Lãnh đạo Sở; Trưởng, Phó các phòng, đơn vị dự. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) họp Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại HT Đảng ủy Khối.

- 14 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v Công ty Cổ phần Đầu tư Amecc Hậu Giangxin lập đề xuất đầu tư dự án Khu bến xe thị xã Long Mỹ, khu vực Bình An, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang với quy mô khoảng 9,96 ha. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

THỨ BA 30/7/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị sơ, tổng kết các văn bản của Trung ương và sơ kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, cải cách tư pháp của tỉnh 6 tháng đầu năm 2019. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (theo lịch Tỉnh ủy).

- 7 giờ 30’: Phó Bí thư Đảng ủy, UBKT, Bí thư Chi bộ 5 làm việc với UBKT Trung Ương. Điểm tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 13 giờ 30’: Bí thư Đảng ủy, UBKT, Bí thư Chi bộ 5 làm việc với UBKT Trung Ương. Điểm tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phòng QLn dự họp thông qua hồ sơ cưỡng chế, trưng dụng đất đối với hộ ông Trần Văn Nuôi (đã chết), hộ bị ảnh hưởng đường dây 500kV Nhiệt điện Long Phú - Ô Môn, qua địa bàn huyện Châu Thành A. Điểm tại UBND huyện Châu Thành A (lịch bổ sung).

THỨ TƯ 31/7/2019:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v Cty TNHH Phương nam xin tiếp cận nghiên cứu, lập quy hoạch chi tiết xây dựng đầu tư thực hiện dự án khu đô thị mới 30/4 thị trấn Ngã Sáu. Điểm tại phòng họp số 2, SXD. Mời phòng QHKT cùng dự.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT dự  triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về tài nguyên nước và khoáng sản năm 2019. Điểm tại Trung tâm PTQĐ tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2019-2022. Mời tất cả đoàn viên thanh niên cùng dự. Điểm tại HT. Sở Xây dựng (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng QLN tham gia khảo sát hiện trạng các trường hợp nhà bị cắt xén do bị ảnh hưởng dự án Đường tỉnh 931 (đoạn qua huyện Vị Thủy). Điểm tập trung tại Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh.

THỨ NĂM 01/8/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự họp Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao các Chỉ số PAR INDEX, SIPAS, PAPI và PCI; Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm); phòng QLN và Thanh tra tham quan, học tập kinh nghiệm về quản lý và phát triển nhà ở. Điểm tại Sở XD tỉnh An Giang (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và GĐ Trung tâm QHKT tiếp tục dự lớp bồi dưỡng kiến dự nguồn cấp tỉnh năm 2019. Điểm tại Trường Chính trị (đến hết ngày 03/8/2019).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLCL, PTĐT dự buổi làm việc Đoàn kiểm tra theo QĐ số 476/QĐ-TTCP về kiểm kiểm tra, rà soát một số nội dung tại Kết luận thanh tra số 344/KL-TTCP ngày 14/3/2018 của Thanh tra Chính phủ. Điểm tại Sở TNMT (cả ngày, lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng QLCL dự tập huấn công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Điểm tại K/s Bông Sen (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tháng 7 năm 2019 của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 1, UBND tỉnh.

THỨ SÁU 02/8/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự buổi làm việc về dự án Bến xe Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 4, UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD họp triển khai thông báo kết luận của Thanh tra Bộ Xây dựng. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Lãnh đạo Sở tiếp và làm việc Chủ tịch, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Tuấn, các Sở  ngành và địa phương về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác trọng tâm của ngành. Trưởng, Phó các phòng, đơn vị cùng dự. Điểm tại HT. Sở Xây dựng.

THỨ BẢY 03/8/2019:

- Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc lâm.

CHỦ NHẬT 04/8/2019:

Tập tin đính kèm: 2.Lich tuan 29 tu 29.7 den 02.8.2019_OD1m74MN.doc