Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 27/6/2016 đến ngày 03/7/2016 (24-06-2016 00:00:00)

THỨ HAI 27/6/2016:

- 8 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở. Văn phòng cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Văn phòng dự họp v/v đóng góp ý kiến việc tổ chức Khu triển lãm thành tựu xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng của tỉnh Hậu Giang.

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD và Công đoàn dự lớp tập huấn về SHTT về ”Đăng ký, công nhận và khai thác sáng kiến”. Điểm tại Sở KH&CN.

- 8 giờ 00’: Thanh tra tham gia Đoàn Thanh tra tỉnh việc chấp hành pháp luật trong việc thu, chi ĐTXD từ nguồn vốn ngân sách nhà nước và phòng chống tham nhũng (cả tuần).

- 8 giờ 00’: Đoàn Thanh tra thanh tra việc quản lý dự án ĐTXD công trình từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại Cục thuế tỉnh và UBND huyện Châu Thành. (cả tuần).

- 14 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp Hội đồng định giá xác định giá tài sản trên đất Trụ sở UBND thị trấn Ngã Sáu. Điểm tại Sở Tài chính.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và Văn phòng dự lớp tập huấn về công tác đối ngoại. Điểm tại HT. Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30’: Phòng QLXD dự họp v/v kéo dài thời gian thực hiện Dự án bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2013 – 2015. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp thông qua phương án điều chỉnh một phần đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu TĐC và dân cư thương mại phục vụ Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh và họp bàn thực hiện công văn 811/UBND-KTTH ngày 26/5/2016 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện dự án nhà ở xã hội Thiên Lộc trên địa bàn huyện. Điểm tại UBND huyện Châu Thành A.

THỨ BA 28/6/2016:

- 8 giờ 00’: Họp Đảng ủy. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Văn phòng dự họp v/v đối chiếu nợ tạm ứng cho các dự án chưa có nguồn vốn bố trí để thu hồi qua các năm. Điểm tại Sở Tài chính.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD tham dự buổi mở thầu gói thầu BVĐK huyện Châu Thành A. Điểm tại Ban QLDA ĐTXD CT DD&CN tỉnh.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2016. Điểm tại HT. UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v thực hiện thủ tục để Nhà đầu tư mới thực hiện dự án tại vị trí đất quy hoạch xây dựng kho chứa và chế biến lương thực tại khu vực 5, phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Sở KH-ĐT.

THỨ TƯ 29/6/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.(cả ngày).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và Văn phòng tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát thực hiện Đề án đào tạo nhân lực các tỉnh, thành vùng Tây Nam Bộ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN kiểm tra tiêu chí nhà ở tại xã Đông Phú, huyện Châu Thành.

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v xin chỉ định thầu triển khai thi công bờ kè sạt lở thuộc xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 9 giờ 00’:  Phòng QLN dự họp v/v tháo gỡ vướng mắc dự án “Cải tạo, nâng cấp, mở rộng Khu dân cư - Thương mại thị trấn Bảy Ngàn” và dự án “Khu Trung tâm thương mại Một Ngàn, huyện Châu Thành A”. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 9 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng công trình Trạm Y tế xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A. Điểm tại công trình.

THỨ NĂM 30/6/2016:

- 7 giờ 30’: Lãnh đạo Sở; Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở và tất cả CBCC Sở dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 ngành Xây dựng tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở Xây dựng. (Nam:mặc áo sơ mi màu vàng; Nữ: mặc áo dài màu đỏ)

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự họp báo về diễn đàn Hợp tác kinh tế đồng bằng sông Cửu Long – Hậu Giang năm 2016. Điểm tại HT. UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Đ/c Chu dự họp triển khai đề cương giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TU ngày 10/12/2015 của Ban TV Tỉnh ủy. Điểm tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 8 giờ 00’: Công đoàn dự Hội nghị BCH mở rộng; Sơ kết phòng trào và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu. Điểm tại HT. Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 14 giờ 00’: Giám đốc họp trực tuyến phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2016. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

THỨ SÁU 01/7/2016:

- 8 giờ 00’: Giám đốc tiếp tục họp trực tuyến phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2016. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN dự họp v/v Công ty Cổ phần Lilama xin xây dựng nhà ở tạm cho công nhân xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1. Điểm tại UBND huyện Châu Thành.

- 7 giờ 30’: TP Kinh tế & VLXD dự Hội nghị báo cáo viên. Điểm tại HT. Tỉnh ủy HG.

- 8 giờ 00’: Phòng HTKT dự Hội thảo “Giới thiệu các giải pháp quan trắc chất lượng không khí”. Điểm tại K/s Bông Sen.

- 9 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v xin chủ trương đầu tư xây dựng bến phà và khu dân cư nông thôn tại xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy. Điểm tại Sở KH-ĐT.

THỨ BẢY 02/7/2016:

CHỦ NHẬT 03/7/2016: