Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 26/8 đến ngày 30/8/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 1) (21-08-2019 17:44:51)

THỨ HAI 26/8/2019:

- 7 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở XD. VP, Thanh tra cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 9 giờ 00’: Họp lãnh đạo Sở. VP cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Các đ/c: Khắc Đỉnh, Hữu Hoàng tham gia lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng. Điểm tại Sở NV (cả tuần).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Tây) tham gia đoàn thanh tra Sở TNMT (cả tuần).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLCL, TTKĐ làm việc UBND huyện Châu Thành.

- 13 giờ 30’: VP (đ/c Dương) dự buổi làm việc về nhu cầu xét chuyển viên chức sang công chức và thi tuyển công chức. Điểm tại HT. SNV.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp bàn v/v đề xuất giá trị nộp ngân sách nhà nước tối thiểu m3 theo Thông tư số 16/2016/TT-BKHĐT. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Phòng QLCL dự họp bàn biện pháp thu hồi kinh phí khắc phục sự cố nghiêng lún công trình: Trường THPT Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang; Hạng mục: 16 phòng học. Điểm tại Sở GD-ĐT (lịch bổ sung).

THỨ BA 27/8/2019:

- 8 giờ 00’: Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến của Bộ Công an quán triệt thực hiện Kết luận số 44-KL/TW ngày 22/01/2019; Kết luận số 45-KL/TW ngày 01/02/2019 của Ban Bí thư. Điểm tại phòng họp trực tuyến Công an tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham gia kiểm tra thực tế cơ sở nhà, đất trên địa bàn tỉnh Hậu Giang (cả tuần theo lịch sở tc).

- 8 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v xác định ranh giới quy hoạch giữa hai dự án Bờ kè kênh La Bách và dự ám KDC&TTTM thị trấn Cây Dương. Điểm tại VP Cty CP CADICO.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Thanh tra dự buổi gặp gỡ, đối thoại với công dân địa bàn huyện Châu Thành, huyện Phụng Hiệp, huyện Long Mỹ. Điểm tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) họp Tổ Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh. Điểm tại phòng họp số 4, UBND tỉnh.

THỨ TƯ 28/8/2019:

- 7 giờ 30’: Họp thường vụ, Đảng ủy. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Phòng PTĐT dự triển khai nội dung của Nghị địnhsố 40/2019/NĐ-CP ngày 13 tháng 5 năm 2019 về sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường. Điểm tại K/s Bông Sen.

- 7 giờ 30’: Phòng QLXD và Kế toán Sở dự kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề cá nhân. Điểm tại Trung tâm GDTX tỉnh (cả ngày, lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v góp ý đồ án Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới phường III. Điểm tại phòng họp số 3, UBND TP Vị Thanh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và Thanh tra dự buổi tiếp công dân định kỳ và họp Đoàn Công tác liên ngành xét giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân địa bàn thành phố Vị Thanh. Điểm tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp v/v nghe triển khai công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thực hiện thi công công trình Trạm biến áp 220kV Châu Thành và đường dây đấu nối; báo cáo các vướng mắc đường dây 500kV Sông Hậu – Đức Hòa, đường dây 500kV Nhiệt điện Long Phú – Ô Môn.  Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

THỨ NĂM 29/8/2019:

- 5 giờ 30’: Lãnh đạo Sở, VP và 02 Trung tâm (mỗi đơn vị cử 02 đ/c)  viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Điểm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Đại biểu tham dự mặc trang phục Lễ.

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự Lễ dâng hương viếng Bác. Điểm tại Di tích lịch sử Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ. Đi xe tập trung tại NTLS tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v đăng ký tiếp cận và nghiên cứu lập và nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết dự án khu dân cư nông thôn mới xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành do Cty Gia Phát 68 xin đầu tư. Mời phòng QHKT cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLXD phối hợp Cục Công tác phía Nam – Bộ Xây dựng tổ chức kiểm tra nghiệm thu công trình Trụ sở VNPT Hậu Giang. Điểm tại công trình (lịch bổ sung).

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội bố trí cho người lao động tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung huyện Châu Thành do Công ty cổ phần Phú Châu xin làm chủ đầu tư. Mời phòng QHKT cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Thanh tra dự họp triển khai quy chế phối hợp thực hiện công tác quản lý đô thị, quản lý xây dựng, hạ tầng kỹ thuật đô thị, hạ tầng xã hội, chỉnh trang đô thị trên địa bàn thành phố. Điểm tại phòng họp số 3, UBND thành phố Vị Thanh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Họp Tổ công tác tham mưu cơ chế chính sách trong lĩnh vực kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, SXD. Phòng QLN cùng dự (lịch điều chỉnh).

THỨ SÁU 30/8/2019:

- 7 giờ 00’: Giám đốc dự Lễ công nhận xã Vị Trung, huyện Vị Thủy đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019. Điểm tại UBND xã Vị Trung, huyện Vị Thủy.

- 8 giờ 30’: Giám đốc dự Lễ khánh thành bờ kè kênh xáng Nàng Mau. Điểm tại ấp 1, thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy.

- 9 giờ 30’: Giám đốc dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang (01/9/1999 - 01/9/2019). Điểm tại Hội trường Huyện ủy Vị Thủy.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v thống nhất phương án xử lý độ dốc đường dẫn vào cầu qua kênh Nhà thờ trên trục đường số 1 và phương án thiết kế phần 3m còn lại của vỉa hè đường Võ Nguyên Giáp tiếp giáp ranh dự án: Khu dân cư Thương mại Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2, SXD. Mời phòng QLXD, QHKT và PTĐT cùng dự (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: VP (đ/c Tính) dự Hội nghị báo cáo viên. Điểm tại phòng họp số 2, Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 31/8/2019:

CHỦ NHẬT 01/9/2019: