Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 25/5 đến ngày 29/5/2020 (điều chỉnh, bổ sung lần 3) (20-05-2020 18:07:14)

THỨ BẢY 23/5/2020:

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Nghĩa) dự họp trực tuyến kỳ họp thứ Chín, Quốc hội khóa XIV v/v sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật XD (phòng QLXD chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp trực tuyến Đoàn ĐBQH tỉnh.

CHỦ NHẬT 24/5/2020:

THỨ HAI 25/5/2020:

- 8 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QHKT dự họp v/v làm việc về tháo gỡ vướng mắc trong việc cho thuê mặt nước đầu tư xây dựng các cảng trên địa bàn huyện Châu Thành. Điểm tại phòng họp số 2, UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Thanh tra thanh tra nguồn vốn ngân sách nhà nước tại UBND huyện Vị Thủy (cả tuần).

- 16 giờ 00’: Lãnh đạo Sở dự công bố Quyết định công tác cán bộ. Điểm tại Ph số 3, UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) dự họp v/v nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo, đề xuất việc xây dựng Nhà trưng bày Cố Luật sư Nguyễn Hữu Thọ. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu giai đoạn công trình Xây dựng nhà ăn cho đoàn vận động viên thể thao. Điểm tại công trình.

THỨ BA 26/5/2020:

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Nghĩa) dự họp trực tuyến Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh với Ban Chỉ huy cấp huyện tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (phòng QLCL chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và kế toán dự buổi kiểm tra và chạy chương trình Đại hội cổ đông của Trung tâm QHKT. Điểm tại HT. Sở XD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu giai đoạn 02 công trình nâng cấp mở rộng và xử lý ô nhiễm môi trường bãi rác thải sinh hoạt Kinh Cùng, sửa chữa cổng chào Cái Tắc. Điểm tại công trình.

- 8 giờ 30’: Phòng QLN dự họp v/v phối hợp phúc tra lại kết cấu nhà chính của 2 hộ Trần Văn Thuấn và Trần Văn Dân thuộc dự án Nhà máy xi măng Cần Thơ – HG tại cụm CN tập trung Phú Hữu A. Điểm tại dự án Nhà máy xi măng (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) dự Hội nghị trực tuyến “Tổng kết lĩnh vực giảm nghèo gắn với tổng kết thực hiện Đề án số 02/ĐA-UBND của UBND tỉnh về việc giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020” (phòng QLN chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) và Thanh tra dự họp nghe báo cáo việc xử lý đối với các trường hợp vi phạm về trật tự xây dựng, sử dụng đất trên địa bàn xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QLXD tham gia khảo sát phát sinh khối lượng cát san lấp đoạn đường qua hộ ông Nguyễn Văn Nam thuộc công trình đầu tư đường dẫn đi vào trường TH TT Cái Tắc, huyện Châu Thành A. Điểm tại công trình.

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp góp ý phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư các dự án: Trường THCS Ngô Hữu Hạnh; Nhà máy xi măng Cần Thơ – Hậu Giang; Nhà Văn hóa ấp Tân Long. Điểm tại UBND huyện Châu Thành (lịch bổ sung).

THỨ TƯ 27/5/2020:

- 7 giờ 30’: Giám đốc đi công tác Hà Nội.

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) họp Tổ Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) dự phiên xét xử sơ thẩm vụ án khiếu kiện Quyết định hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Điểm tại Tòa án nhân dân tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Nghĩa) và phòng PTĐT dự buổi làm việc với Đoàn công tác của Bỉ về vấn đề xử lý thải, chất thải rắn. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Giám đốc dự họp thẩm định nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hà Nội.

THỨ NĂM 28/5/2020:

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) dự họp Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 đối với xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, xã Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp; xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020 đối với xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A. Điểm tại Ph số 3, UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Văn phòng (đ/c Tính) dự Hội nghị triển khai Luật: Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Thư viện. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu giai đoạn công trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu TĐC phục vụ KCN Sông Hậu – gđ 1. Điểm tại công trình.

- 13 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và kế toán dự Đại hội cổ đông Trung tâm QHKT. Điểm tại HT. Sở XD (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) dự họp v/v thông qua dự thảo Đề án Hậu Giang Xanh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

THỨ SÁU 29/5//2020:

- 7 giờ 30’: Lãnh đạo Sở tiếp và làm việc Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Tuấn về nhiệm vụ công tác của ngành. Mời Trưởng, Phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở cùng dự. Điểm tại PH số 1, SXD.

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) dự buổi làm việc Ban Thường vụ Thành ủy Vị Thanh thông qua Văn kiện và Đề án nhân sự Đại hội Đảng bộ thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

- 9 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) dự buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phụng Hiệp thông qua Văn kiện và Đề án nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện Phụng Hiệp. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

- 8 giờ 30’: Phân công phòng QLN dự họp v/v góp ý dự thảo báo cáo và Nghị quyết về tình hình kinh tế - xã hội, quố phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2020 phục vụ họp HĐND tỉnh lần thứ 16. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) họp Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Hội thi pháp luật cho mọi người năm 2020. Điểm tại Sở Tư pháp (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Văn phòng (đ/c Chu) dự hội nghị công tác cải cách hành chính năm 2020. Điểm tại HT. Sở Nội vụ (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 30/5/2020:

CHỦ NHẬT 31/5/2020: