Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 25/3/2019 đến ngày 31/3/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 2) (20-03-2019 18:18:46)

THỨ HAI 25/3/2019:

- 8 giờ 00’: Giám đốc họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chính phủ. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Thanh tra (Tùng, Nụ) kiểm tra theo nội dung đơn thư khiếu nại của bà Phạm Thị Tuyết Mai). Điểm tại UBND phường Ngã Bảy.

- 15 giờ 00’: Giám đốc tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chính phủ. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

THỨ BA 26/3/2019:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp v/v nghe báo cáo đề xuất đầu tư các khu dân cư, tái định cư phục vụ các dự án trên địa bàn huyện Châu Thành. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Thanh tra dự họp v/v bàn bạc, trao đổi tiến hành kiểm tra và lập biên bản vi phạm trật tự xây dựng đối với các tổ chức trong Khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành. Điểm tại ban QL các KCN tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Hoàng, Trường) kiểm tra công tác nghiệm thu công trình Nâng cấp, sửa chữa trạm y tế xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ.

- 9 giờ 30’: Phòng PTĐT dự họp v/v xin ý kiến thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn về bảo vệ môi trường năm 2019. Điểm tại Chi cục BVMT (lịch bổ sung).

- 14 giờ 30’: Giám đốc dự Lễ công nhận xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A đạt chuẩn nông thôn mới. Điểm tại UBND xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v đề xuất đầu tư dự án trên địa bàn thị xã Ngã Bảy. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Họp Hội đồng xét cấp CCNLHĐXD cho tổ chức. Điểm tại phòng họp số 1, SXD (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v kiến nghị kết thúc dự án đường Tây Sông Hậu, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang (đoạn từ Ba Liên đến đường 3 tháng 2) và xin chủ trương lập lại dự án đường Tây Sông Hậu (đoạn từ đường 3 tháng 2 đến đường Trần Ngọc Quế). Điểm tại Sở GTVT (lịch điều chỉnh).

THỨ TƯ 27/3/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLN dự họp nghe báo cáo đề xuất đầu tư của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển dự án Phước Lộc. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v đề xuất đầu tư dự án KDC nông thôn mới ấp 3, xã Vị Tân. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Hội nghị trực tuyến tập huấn Luật Quốc phòng năm 2018. Điểm tại Trung tâm Chỉ huy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT tham gia khảo sát tiến độ triển khai một số dự án và điểm đen về an toàn giao thông trên Quốc lộ 61C và địa bàn huyện Châu Thành A; sau khảo sát làm việc tại đồn công an khu công nghiệp Tân Phú Thạnh. Tập trung tại Trụ sở UBND tỉnh lúc 12 giờ 45 phút.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v đề xuất đầu tư dự án Nhà ở công nhân với quy mô khoảng 15ha tại vị trí giáp Cụm CN tập trung Đông Phú. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp giải quyết khó khăn vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu dân cư thương mại Lương Tâm cho Công ty TNHH MTV Bất động sản Vũ Anh. Điểm tại UBND huyện Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp v/v kiểm tra việc cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử sụng đất cho ông Ngô Hồng Kỳ. Điểm tại Thanh tra tỉnh (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 28/3/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị triển khai chỉ thị, ý định diễn tập phòng thủ tỉnh. Điểm tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự buổi gặp gỡ, đối thoại với công dân và họp Đoàn Công tác liên ngành giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân địa bàn huyện Châu Thành, huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự chung kết Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh lần thứ I năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v xây dựng Kế hoạch thực hiện việc lựa chọn chủ đầu tư dự án “Bến xe Hậu Giang và khu dịch vụ hỗn hợp hậu cần bến xe”. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD và Kế toán dự họp v/v hướng dẫn về thu, nộp và quyết toán phí, lệ phícủa các thủ tục hành chính liên thông;Tổ chức triển khai thực hiện quy trình liên thông các thủ tục hành chính tại Quyết định số 399/QĐ-UBND ngày 18/03/2019 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Họp Thường vụ. Đảng ủy. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch điều chỉnh).

THỨ SÁU 29/3/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 16 sơ kết công tác quý I, triển khai chương trình công tác quý II/2019 và sơ, tổng kết các văn bản của Trung ương. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 8 giờ 30’: Họp Tổ công tác tham mưu cơ chế chính sách trong lĩnh vực kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2, SXD. (lịch điều chỉnh).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp bàn công tác giải phóng mặt bằng Đường tỉnh 927C (đoạn từ Quốc lộ 1 đến Nam Sông Hậu).  Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

-  Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc Lâm.

THỨ BẢY 30/3/2019:

- Trực bảo vệ: đ/c. Nguyễn Văn Khương.

CHỦ NHẬT 31/3/2019:

Tập tin đính kèm: lich tuan 12 tu 25.3 đen 31.3.2019_iBLg9cNt.doc