Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 25/2/2019 đến ngày 03/3/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 2) (20-02-2019 17:47:27)

THỨ HAI 25/02/2019:

- 8 giờ 00’: Phòng QLN dự tập huấn công tác tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Điểm tại HT UBND huyện Vị Thủy (cả tuần).

- 13 giờ 30’: Giám đốc, phòng QHKT và QLN tham gia khảo sát dự án Khu dân cư thương mại thị trấn Ngã Sáu và thăm Công ty Cổ phần nước Aquaone Hậu Giang, Công ty Cổ phần thủy sản Minh Phú - Hậu Giang, Công ty TNHH MTV Xi măng Cần Thơ - Hậu Giang, Công ty TNHH MTV Sunpro Steel và làm việc tại Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh.  Điểm tập trung tại dự án KDCTM thị trấn Ngã Sáu.

- 14 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v giải quyết vướng mắc của hộ bà Trần Thị Điệp bị ảnh hưởng dự án đường tỉnh 927C. Điểm tại Trung tâm PTQĐ huyện Châu Thành.

THỨ BA 26/02/2019:

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT dự Hội thảo do Ngân hàng thế giới tổ chức. Điểm tại TP Vĩnh Long.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL dự buổi bàn giao hạ tầng công trình: Khu Tái định cư phục vụ khu công nghiệp Sông Hậu đợt 1, 3 – giai đoạn 1, huyện Châu Thành cho UBND huyện Châu Thành quản lý. Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh.

- 9 giờ 15’: Phòng QLXD dự lễ mở hồ sơ đề xuất kỹ thuật gói thầu tư vấn giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình: Xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Vị Thanh. Điểm tại Ban DD&CN tỉnh.

- 8 giờ 00’: Thanh tra tham gia đoàn thanh tra Sở TNMT. Điểm tại Sở TNMT.

- 11 giờ 00’: Phòng QLCL dự lễ khởi công Nhà máy chế biến dứa HG. Điểm tại CỤm CN-TTCN Vị Thanh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự họp v/v thông qua đề án xây dựng TX Long Mỹ đến năm 2020 đạt tiêu chuẩn đô thị loại III. Điểm tại UBND TX Long Mỹ.

- 13 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019). Điểm tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v rà soát trình tự, thủ tục, cơ chế chính sách dự án Khu nhà ở xã hội thấp tầng liền kề tại phường V, Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp bàn hướng giải quyết các hộ dân nhà bị cắt xén do ảnh hưởng dự án đường 927C. Điểm tại UBND TX Ngã Bảy (lịch bổ sung).

THỨ TƯ 27/02/2019:

- 7 giờ 30’: Họp Thường vụ, Đảng ủy. Mời các đ/c: Chánh Thanh tra Sở, Trưởng phòng: QHKT, PTĐT, QLXD, QLCL cùng dự. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự họp góp ý dự thảo Quyết định ban hành và Dự thảo Quy chế phối hợp giải quyết liên thông thủ tục hành chínhtại các Khu, Cụm công nghiệp. Điểm tại phòng họp số 4, UBND tỉnh (lịch bổ sung)

- 8 giờ 00’: Thanh tra dự họp xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đối với ông Trương Văn Chiêu Bình, ngụ ấp 7, xã Vị Trung. Điểm tại UBND huyện Vị Thủy (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Giám đốc, Phòng QHKT và phòng QLN tham gia khảo sát tiến độ triển khai các dựa án vốn đầu tư doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Vị Thanh và huyện Vị Thủy; sau khi khảo sát, làm việc tại trụ sở UBND tỉnh. Điểm tập trung tại trụ sở UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v xin đầu tư dự án Nhà ở xã hội trên địa bàn TX Ngã bảy do Cty CP BĐS Lan Hưng đầu tư. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Bon, Hoàng) kiểm tra công tác nghiệm thu giai đoạn công trình Cải tạo, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải BVĐK Vị Thủy.

THỨ NĂM 28/02/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng PTĐT dự họp v/v thông qua đề án xây dựng TP Vị Thanh đến năm 2020 đạt tiêu chuẩn đô thị loại II. Điểm tại Khu Trung tâm hành chính TP Vị Thanh.

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự vòng bán kết cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh HG năm 2019. Điểm tại HT. Trung tâm Hội nghị tỉnh (lịch bổ sung).

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) dự họp BCĐ và Tổ công tác dự án “Chuẩn bị dự án cấp nước an toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long”. Điểm tại Bộ XD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT dự họp v/v trao đổi ý kiến đề nghị thành lập tổ chức tôn giáo trực thuộc. Điểm tại UBND TX Long Mỹ (Tập trung tại Sở NV lúc 6h30 bố trí xe chung)

- 8 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v góp ý quy hoạch chi tiết xây dựng Trung tâm công nghiệp thực phẩm Masan Miền Tây tại KCN sông Hậu. Điểm tại UBND huyện Châu Thành (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp tập thể Thường trực UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp BCS&TT.UBND tỉnh (lịch bổ sung)

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v xin chủ trương lập Đề án Quy hoạch tổng thể phát triển các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021 – 2030. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Họp Ban Chấp hành Công đoàn. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 01/3/2019:

- 7 giờ 30’: Lãnh đạo Sở, phòng QHKT, PTĐT họp v/v thông qua đồ án “Quy hoạch chung đô thị Vị Thanh” tỉnh Hậu Giang đến năm 2040. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự buổi làm việc với Viện Chính sách chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn về tham gia dự án “hỗ trợ kỹ thuật TA 9355-VIE (KSTA)” và dự án “tăng cường năng lực cạnh tranh thông qua thúc đẩy thương mại hóa ngành hàng rau và quả tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021-2026”. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

-  Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc Lâm.

THỨ BẢY 02/3/2019:

- Trực bảo vệ: đ/c. Nguyễn Văn Khương