Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 24/12/2018 đến ngày 30/12/2018 (19-12-2018 17:40:58)

THỨ HAI 24/12/2018:

- 8 giờ 00’: Họp Thường vụ, Đảng ủy. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp v/v thống nhất tham mưu kêu gọi đầu tư đối với các dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Sở KHĐT.

- 14 giờ 00’: Họp Giao ban tháng 12. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

THỨ BA 25/12/2018:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh về 04 dự án “Khu tái định cư, dân cư phục vụ Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh - giai đoạn 1”; Nhà ở công nhân Number One Hậu Giang; Khu nhà ở cán bộ công nhân viên vận hành Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1; việc thực hiện dự án đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Đông Phú để cho nhà đầu tư thứ cấp thuê lại.  Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Hội nghị tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá năm 2018; Định hướng Kế hoạch hoạt động năm 2019. Điểm tại HT 1, K/s Bông Sen.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v xét đối tượng được mua nhà ở xã hội tại dự án nhà ở xã hội Thiên Lọc do Cty CP Thiên Lộc – HG làm chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: Họp Hội đồng Thi đua – khen thưởng Sở XD. Mời thành viên Hội đồng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp nghe báo cáo công tác giải phóng mặt bằng về thực hiện dự án: Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh. Điểm tại UBND Thành phố Vị Thanh.

THỨ TƯ 26/12/2018:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) dự Lễ công nhận xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp đạt chuẩn nông thôn mới. Điểm tại UBND xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v xem xét chi phí đầu tư vào đất và chi phí bồi thường GPMB dự án Khu nhà ở xã hội thấp tầng liềng kề tại phường V. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng QLXD dự Hội thảo “ Phát triển thị trường vật liệu xây dựng mới, thân thiện với môi trường”. Điểm tại K/s Rex, số 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT, PTĐT dự họp v/v thông qua đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết KDC thương mại Trà Lồng, dự thảo chương trình phát triển đô thị đến năm 2020 tầm nhìn đến 2030 và quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị đến năm 2030. Điểm tại UBND TX Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Thanh tra Sở dự họp v/v trao đổi liên quan đến việc xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng đối với trường hợp ông Lê Văn Bé Mười, cư trú ấp Phú Tân, xã Phú Tân A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở TNMT.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v thẩm định đề xuất của Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Vạn Phát về việc xin điều chỉnh đất thương mại dịch vụ sang đất ở và đất xây dựng nhà lồng chợ tại khu dân cư Cái Tắc, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD tham gia đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh (01/01/2004-01/01/2019). Điểm tập trung tại Trụ sở UBND tỉnh.

- 15 giờ 00’: Phòng PTĐT dự Hội thảo đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo tổng hợp kết quả môi trường tỉnh HG năm 2018. Điểm tại HT Chi cục BVMT.

- 14 giờ 00’: Văn phòng (đ/c Phương) dự tổng kết công tác điều hành cung cấp điện, tiết kiệm điện năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Điểm tại Cty Điện lực.

THỨ NĂM 27/12/2018:

- 8 giờ 00’: Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Điểm tại HT.SXD. Mời tất cả công chức Sở XD dự.

- 7 giờ 30’: Phòng QLXD tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề. Điểm tại Trung tâm Tin học và Ngoại Ngữ.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT họp Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ “ điều tra, thống kê tình hình quản lý chất thải và xây dựng kế hoạch thu gom, vận chuyển, trung chuyển chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Chi cục BVMT.

- 9 giờ 30’: Phòng QLXD tham dự chứng kiến buổi mở thầugói thầu: Mua bổ sung thiết bị bàn ghế học sinh cho các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Sở GDĐT (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự sơ kết quý IV/2018 về tình hình triển khai thực hiện Chương trình số 02/CTr-UBND và số 03/CTr-UBND ngày 20/4/2017 của UBND tỉnh về xây dựng thành phố Vị Thanh đạt tiêu chuẩn đô thị loại II và thị xã Long Mỹ đạt tiêu chuẩn đô thị loại III đến năm 2020. Điểm tại phòng họp số 1, UBND tỉnh.

- 17 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự khai mạc Hội chợ Triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh. Điểm tại Công viên Chiến Thắng.

THỨ SÁU 28/12/2018:

- 8 giờ 00’: Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) dự Hội nghị Kết nối tiêu thụ nông sản tỉnh Hậu Giang năm 2018. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 8 giờ 00’: Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm KĐCLXD. Điểm tại HT. Sở XD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Bon, Hoàng) kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình tại TX Long Mỹ và Phụng Hiệp (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) dự lễ công bố phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ đạt phường văn minh đô thị. Điểm tại UBND phường Bình Thạnh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm QHKT. Điểm tại HT. Sở XD (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 29/12/2018:

- Trực cơ quan: đ/c Lê Thị Hồng Hoa, CV VP Sở.

CHỦ NHẬT 30/12/2018:

- 20 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD, QLCL (cử 01 đ/c), Trung tâm KĐCL (cử 03 đ/c) dự Chương trình Vầng trăng cổ nhạc. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình.

- Trực cơ quan: đ/c Quách Quốc Cường, Chánh Thanh tra.

Tập tin đính kèm: lich tuan 51 tu 24.12 đen 30.12.2018_1kDACQT8.doc