Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 24/10/2016 đến ngày 28/10/2016 (điều chỉnh lần 1) (18-10-2016 00:00:00)

THỨ HAI 24/10/2016:

- 10 giờ 00: Giám đốc và phòng QHKT tham dự buổi làm việc với Công ty Jinco Solar về việc đầu tư Nhà máy năng lượng mặt trời tại huyện Phụng Hiệp. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Nụ) tiếp công dân. Điểm tại phòng tiếp công dân của Sở.

- 7 giờ 30’: Đoàn thanh tra v/v quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại TX Long Mỹ (cả tuần).

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD tham dự buổi mở thầu tư vấn thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình: Nâng cấp, mở rộng các Trạm cấp nước tập trung trên các địa bàn VT, CTA, PH. Điểm tại HT. TT Nước sạch và VSMTNT HG.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) làm việc với BGĐ và tất cả CCVC của TTKĐ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự họp về việc thành lập BQLDA đầu tư xây dựng khu vực. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QLXD dự họp về tình hình triển khai thực hiện dự án Showroom trưng bày và bảo hành, bảo trì Ô tô do Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải làm chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp Sở KH&ĐT.

THỨ BA 25/10/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp Ban Chỉ đạo dự án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016 - 2020 tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp giải quyết khiếu nại, tố cáo địa bàn thị xã Ngã Bảy, huyện Long Mỹ, Châu Thành, Châu Thành A.  Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp Ban Chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng dự án BOT Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 2. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QLCL kiểm tra công tác QLCL thi công và nghiệm thu trong quá trình thi công XDCT: KTX sinh viên tại trường ĐHCT (khu Hòa An). Điểm tại công trình.

THỨ TƯ 26/10/2016:

- 8 giờ 00’: Họp Đảng ủy. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 10 giờ 00’: Lãnh đạo Sở tập huấn chữ ký số. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham gia đoàn khảo sát hiện trạng thực tế để xác định mức độ thiệt hại hàng rào của ông Nguyễn Thanh Huỳnh. Điểm tập trung tại UBND xã Đông Phước A.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp về tình hình triển khai dự án Khu Trung tâm điều hành Khu công nghiệp Sông Hậu. Điểm tại PH số 1, Sở KH&ĐT.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLXD tham dự buổi làm việc với ngành giáo dục về việc thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nhiệm vụ công tác năm 2016. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 14 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp v/v giải quyết vướng mắc dự án Cải tạo, nâng cấp, mở rộng trung tâm Thương mại thị trấn Nàng Mau và khu vực Chợ Nàng Mau (cũ). Điểm tại PH số 1 - Văn phòng HĐND và UBND H. Vị Thủy.

- 13 giờ 30’: Phòng QLN (đ/c Hải Nam) dự họp Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự. Điểm tại phòng họp Sở tài chính (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 27/10/2016:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Thanh tra tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2016. Điểm tại HT. UBND H. Phụng Hiệp (02 ngày) (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 1634/CT-TTg và 03 năm thực hiện Quyết định số 1110/QĐ-TTg, Quyết định số 44/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng cháy, chữa cháy. Điểm tại HT. Công an tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng PTĐT dự họp v/v xin chủ trương điều chỉnh dự án; đề xuất việc áp dụng “phương thức đặt hàng” đối với các sản phẩm, dịch vụ công ích thuộc dự toán chi ngân sách địa phương từ năm 2017 đến năm 2019. Điểm tại phòng họp 1, Sở KH&ĐT (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 30’: Thanh tra tham dự Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng, chống rửa tiền tại tỉnh Hậu Giang. Điểm tại HT. NHNN chi nhánh tỉnh Hậu Giang.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp về tình hình triển khai thực hiện dự án Sản xuất giống và nuôi cá rô phi vằn thương phẩm do Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Hậu Giang làm chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 1, Sở KH&ĐT.

- 13 giờ 30’: Họp Giao ban tháng 10. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

THỨ SÁU 28/10/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc tham dự Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 80-KL/TW. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT họp v/v phối hợp thực hiện chức năng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham dự buổi khảo sát hiện trạng thực tế túi biogas của hộ ông Lưu Văn Bé bị ảnh hưởng dự án XDCT: khu DCTM thị trấn Trà Lồng. Điểm tập trung tại UBND phường Trà Lồng.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v xin chủ trương đầu tư Dự án thu gom và xử lý nước thải tại Cụm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 1, Sở KH&ĐT.

- 9 giờ 00’: Phòng PTĐT dự họp về tình hình triển khai thực hiện dự án Nhà máy xay xát chế biến gạo chất lượng cao và Trung tâm Lúa giống Tân Hòa tại xã Tân Hòa, do Công ty TNHH Xuất khẩu LTTP Miền Tây làm chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 1, Sở KH&ĐT.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT tham dự Hội nghị v/v thực hiện công tác quản lý sử dụng đất của Bộ CHQS tỉnh. Điểm tại phòng họp Đảng ủy Quân sự tỉnh (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 29/10/2016:

CHỦ NHẬT 30/10/2016: