Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 23/3 đến ngày 27/3/2020 (điều chỉnh, bổ sung lần 3) (18-03-2020 15:17:01)

THỨ BẢY 21/3/2020:

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và Văn phòng làm việc tại cơ quan.

CHỦ NHẬT 22/3/2020:

THỨ HAI 23/3/2020:

- 7 giờ 00’: Ban Chấp hành Đảng ủy và các đ/c có vai diễn tiếp Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội. Điểm tại HT. Tỉnh ủy.

- 8 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp nghe báo cáo kết quả thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật về đất đai đối với dự án “Khu dân cư Thương mại 586”. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 10 giờ 00’: Họp Ban Chấp hành, các đồng chí tham gia điều hành, phục vụ Đại hội v/v tổng rà soát chương trình Đại hội. Điểm tại PH số 1, SXD (lịch điều chỉnh).

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Diên), Thanh tra và QLN dự họp nghe Thanh tra tỉnh báo cáo một số nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Thanh tra dự họp v/v xác định hành vi vi phạm và hình phạt đối với Cty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng H&B theo NĐ số 91/2019/8NĐ-CP ngày 19/11/2019 của CP. Điểm tại Sở TNMT.

- 14 giờ 00’: Họp toàn thể đảng viên. Điểm tại HT. Sở XD (lịch bổ sung).

THỨ BA 24/3/2020:

- 7 giờ 00’: Đại hội đảng viên Đảng bộ Sở Xây dựng (phiên trù bị). Mời tất cả đảng viên dự và mang theo thẻ đảng. Nam mặc áo sơ mi trắng dài tay thắt caravat, quần đen; nữ mặc áo dài màu xanh bông. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Đề án phát triển du lịch tỉnh Hậu Giang đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025 và kết quả triển khai thực hiện kết luận Hội thảo “Chung tay làm du lịch nông nghiệp”. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00: Phó Giám đốc (đ/c Nghĩa) và phòng QLCL tham gia kiểm tra tiến độ xây dựng dự án công trình Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang. Điểm tại Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang (lịch điều chỉnh).

- 15 giờ 00: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN dự chứng kiến lễ mở hồ sơ dự thầu dự án KDC và TĐC chợ phường VII (gói tài chính). Mời các đ/c: Đời, Khánh, Thức cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung)

- 15 giờ 30: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN dự chứng kiến lễ mở hồ sơ dự thầu dự án KDC nông thôn, TĐC xã Tân Phú Thạnh (gói tài chính). Mời các đ/c: Đời, Khánh, Thức cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung)

THỨ TƯ 25/3/2020:

- 6 giờ 30’: Đại hội đảng viên Đảng bộ Sở Xây dựng (phiên chính thức). Mời tất cả đảng viên dự và mang theo thẻ đảng. Nam mặc áo sơ mi trắng dài tay thắt caravat, quần đen; nữ mặc áo dài màu xanh. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 15 giờ 00: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN dự chứng kiến lễ mở hồ sơ dự thầu dự án KDC nông thôn mới Phú Hữu (gói tài chính). Mời các đ/c: Đời, Khánh, Thức cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 15 giờ 30: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN dự chứng kiến lễ mở hồ sơ dự thầu dự án Chỉnh trang đô thị, khu chợ và phố chợ thị trấn Ngã sáu (gói tài chính). Mời các đ/c: Đời, Khánh, Thức cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 16 giờ 00: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN dự chứng kiến lễ mở hồ sơ dự thầu dự án Khu đô thị mới phường Thuận An, TX Long Mỹ (gói tài chính). Mời các đ/c: Đời, Khánh, Thức cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 26/3/2020:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp v/v thông qua Ban Thường vụ Tỉnh ủy về dự thảo nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v tháo gỡ vướng mắc dự án Khu đô thị mới thị trấn Vĩnh Viễn, Long Mỹ. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch điều chỉnh).

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) dự buổi tiếp và làm việc với Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xi măng Cần Thơ - Hậu Giang về những công trình do Công ty tài trợ trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng hợp số 1 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 27/3/2020:

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) họp giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân địa bàn huyện Phụng Hiệp, Châu Thành. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Thanh tra dự khảo sát về tình hình trật tự xây dựng trên địa bàn xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ. Điểm tập trung tại UBND xã Lương Nghĩa (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu công trình Trạm y tế xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) dự họp thẩm tra các dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp bất thường) HĐND tỉnh. Điểm tại Phòng Khánh tiết HĐND tỉnh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Nghĩa) dự hội nghị bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Điểm tại HT. Bộ CHQS tỉnh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Thanh tra họp Tổ giúp việc cho tổ công tác kiểm tra, rà soát, giải quyết khiếu nại, tố cáo đông người, phức tạp, kéo dài trên địa bàn tỉnh (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 28/3/2020:

CHỦ NHẬT 29/3/2020: