Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 22/8/2016 đến ngày 28/8/2016  (18-08-2016 00:00:00)

THỨ HAI 22/8/2016:

- 7 giờ 30’: Lãnh đạo Sở họp, Văn phòng cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 9 giờ 00’: Giám đốc làm việc với Văn phòng. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Các đ/c: Giang, Lân dự lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. Điểm tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 7 giờ 30’: Đoàn xác minh tham gia xác minh nội dung đơn khiếu nại của bà Nguyễn Thị Cúc. Điểm tại UBND xã Vị Tân (cả tuần).

- 7 giờ 30’: Thanh tra kiểm tra việc quản lý dự án đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước. Điểm tại UBND huyện Châu Thành A (cả tuần).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Bé Nụ) tiếp công dân. Điểm tại Phòng Tiếp công dân của Sở.

- 7 giờ 30’: Phòng KT&VLXD khảo sát giá VLXD. Điểm tại cơ sở kinh doanh VLXD (cả tuần).

- 15 giờ 00’: Giám đốc và VP (đ/c Nguyệt) dự cuộc họp bàn về việc điều tiết biên chế công chức cho UBND huyện Long Mỹ và UBND thị xã Long Mỹ. Điểm tại Phòng họp Sở Nội vụ.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN đối thoại với hộ dân bị ảnh hưởng dự án Nhà máy Lạc Tỷ II (mở rộng). Điểm tại Ban quản lý các khu công nghiệp.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) làm việc với BGĐ và tất cả CCVC Trung tâm KĐCLXD. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

THỨ BA 23/8/2016:

- 10 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự tiếp và làm việc với Tập đoàn Jinko Solar. Điểm tại phòng họp số 1, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Thanh tra (đ/c Tây) tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh. Điểm tại Công an tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLCL kiểm tra giai đoạn thi công, công trình: Trường tiểu học Tân Long 1, huyện Phụng Hiệp. Điểm tại công trình.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN khảo sát, xác định khối lượng cát san lấp dự án Cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 61B. Điểm tại UBND phường Vĩnh Tường.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN dự họp Về việc khảo sát thực tế tài sản gắn liền với đất đấu giá tại thành phố Vị Thanh. Điểm tại Trụ sở phòng xây dựng (cũ) tại đường Đoàn Thị Điểm, phường I, thành phố Vị Thanh.

- 8 giờ 30’: Phòng KT&VLXD họp đóng góp ý kiến cho bảng công bố giá VLXD. Điểm tại phòng KT&VLXD.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Thanh tra (đ/c Tây) tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh. Điểm tại sở LĐ – TB&XH.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành đưa công trình vào sử dụng, công trình: Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang. Điểm tại công trình.

THỨ TƯ 24/8/2016:

- 8 giờ 00': Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về bảo vệ môi trường. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Thanh tra (đ/c Tây) tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh. Điểm tại Sở Y tế.

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) dự lớp bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2016. Điểm tại Hội trường SCT (02 ngày).

- 7 giờ 30’: Đ/c Hưởng dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 8/2016. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 9 giờ 00’: Phòng QLN họp v/v xin chủ trương xây dựng cầu dân sinh Ba Bụi từ nguồn kinh phí thực hiện công tác giải phóng mặt bằng để xây dựng Nhà ở cho chuyên gia và công nhân tại thị trấn Mái Dầm. Điểm tại phòng họp số 01, Sở Kế hoạch và đầu tư.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp thông qua điều chỉnh Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng: Nhà máy xi măng Cần Thơ - Hậu Giang tại KCN tập trung Phú Hữu A - giai đoạn 3 và Khu Trung tâm điều hành KCN Sông Hậu, huyện Châu Thành. Điểm tại Hội trường II - UBND huyện Châu Thành.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và đại diện Lãnh đạo các phòng dự tiếp Đoàn Kiểm tra liên ngành tỉnh về việc kiểm tra công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật và công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2016. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 13 giờ 30’: Phòng PTĐT họp v/v Công ty Cổ phần Nhiên liệu Tây Đô xin chuyển nhượng dự án đầu tư xây dựng Cửa hàng Xăng dầu tại ấp Trường Thọ, xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A. Điểm tại phòng họp số 01, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- 14 giờ 00’: Phòng QLXD họp v/v phát sinh đường đall vào trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 1, Sở Tài chính.

THỨ NĂM 25/8/2016:

- 7 giờ 30': Họp giao ban tháng 8. Điểm tại phòng họp số 1, SXD (lịch điều chỉnh).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và VP (đ/c Tính) dự Hội thi tìm hiểu pháp luật về  phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2016. Điểm tại Hội trường Thành ủy thành phố Vị Thanh.

-  13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự họp giải quyết vướng mắc tại dự án Hệ thống cấp nước tại khu tái định cư phục vụ khu công nghiệp Tân Phú Thạnh. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: VP (đ/c Nguyệt) dự Họp mặt kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8) năm 2016. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

THỨ SÁU 26/8/2016:

- 8 giờ 00': Giám đốc và phòng QHKT dự Hội thảo khoa học mô hình cư trú bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu vùng ĐBSCL. Điểm tại Hội trường - Khách sạn Vạn Phát 1, TP. Cần Thơ (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00': Phòng QLCL Kiểm tra công tác quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn lao động, công trình: Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Vị Thanh. Điểm tại công trình (lịch bổ sung).

- 10 giờ 00’: VP (đ/c Nguyệt) dự họp mặt truyền thống Văn phòng các Sở, ban ngành tỉnh và Văn phòng HĐND & UBND các huyện, thị xã, thành phố. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLXD họp v/v xem xét đề nghị của các chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

THỨ BẢY 27/8/2016:

CHỦ NHẬT 28/8/2016: