Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 21/11/2016 đến ngày 25/11/2016 (18-11-2016 00:00:00)

THỨ HAI 21/11/2016:

- 7 giờ 30’: Các đ/c UVBCH Đảng bộ: đ/c Tâm, Diên, Hưởng, Chu, Quốc Dũng, Chí Tâm, Sết tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2016. Điểm tại HT. Tỉnh ủy HG (02 ngày).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Nụ) tiếp công dân. Điểm tại phòng tiếp công dân của Sở.

- 8 giờ 00’: Họp BCH Đoàn cơ sở mở rộng. Mời BCH các chi đoàn cùng dự. Điểm tại PH số 1, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham gia Đoàn kiểm tra tiêu chí nhà ở dân cư. Điểm tại xã Tân Bình, H. Phụng Hiệp.

- 8 giờ 15’: Phòng QLXD tham dự chứng kiến lễ mở thầu gói thầu: Cung cấp và lắp đặt thiết bị y tế. Điểm tại tầng 3 UBND tỉnh.

- 16 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Điểm tại Sở GD&ĐT tỉnh.

- 15 giờ 00’: Thanh tra tham dự buổi họp mặt Kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam. Điểm tại HT. Thanh tra tỉnh.

THỨ BA 22/11/2016:

- 9 giờ 00’: Giám đốc tham dự Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 10 năm thành lập Học viện Chính trị khu vực IV. Điểm tại số 6, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), thành phố Cần Thơ.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự buổi tập huấn An toàn an ninh thông tin (CEH) năm 2016. Điểm tại HT. Sở TT&TT tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham gia Đoàn kiểm tra hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo theo QĐ số 33. Điểm tại UBND H. Long Mỹ (cả ngày).

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham gia Đoàn kiểm tra tiêu chí nhà ở dân cư. Điểm tại xã Phụng Hiệp, H. Phụng Hiệp.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Bon) tham dự và làm việc với BQLDA Châu Thành. Điểm tại UBND H. CT.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD tham dự họp v/v góp ý lắp đặt hệ thống PCCC công trình: Phòng khám đa khoa khu vực Vĩnh Viễn. Điểm tại Ban QL DA ĐTXD CTDD & CN tỉnh.

THỨ TƯ 23/11/2016:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN tham dự buổi làm việc với Đoàn công tác liên ngành của Bộ LĐTB&XH kiểm tra thực hiện Chương trình MTQG Giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh năm 2016. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự hội nghị “Tăng cường vai trò của cơ quan dân cử trong cải thiện môi trường kinh doanh cấp tỉnh”. Điểm tại KS Bông sen, P5, TP.Vị Thanh.

- 7 giờ 30’: Văn phòng tham dự buổi tập huấn An toàn an ninh thông tin (CEH) năm 2016. Điểm tại HT. Sở TT&TT tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng công trình: Nâng cấp, sửa chữa, mở rộng trạm Y tế xã Đông Phước A, H. CT. Điểm tại công trình.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham gia Đoàn kiểm tra tiêu chí nhà ở dân cư. Điểm tại xã Hiệp Hưng, H. Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30’: Các đ/c UVBCH, BT và PBT các chi bộ, đại diện CĐ, ĐTN tiếp và làm việc với ĐUKCCQ. Điểm tại PH số 1, SXD.

- 14 giờ 30’: Phòng QHKT tham dự cuộc họp v/v xin chủ trương đầu tư Chợ Hội Đồng - KDCTM Hội Đồng. Điểm tại PH số 1, Sở KH&ĐT.

THỨ NĂM 24/11/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLN tham gia Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 của huyện Châu Thành. Điểm tại Huyện ủy Châu Thành.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT tham dự cuộc họp thẩm định kế hoạch sử dụng đất năm 2016 H. CTA. Điểm tại HT. Sở TN&MT.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham gia Đoàn kiểm tra tiêu chí nhà ở dân cư. Điểm tại xã Vị Đông, H. Vị Thủy.

- 9 giờ 00’: Phòng QHKT tham dự cuộc họp thẩm định kế hoạch sử dụng đất năm 2016 H. Phụng Hiệp. Điểm tại HT. Sở TN&MT.

- 9 giờ 00’: Phòng QHKT tham dự họp v/v Công ty TNHH Hồng Đức xin chủ trương đầu tư Chi nhánh Công ty TNHH Hồng Đức tại ấp Tân Phú. Điểm tại PH Sở KH&ĐT.

- 9 giờ 30’: Phòng QLN tham dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn tham quan tỉnh Bạc Liêu về di dân TĐC. Điểm tại TX Ngã Bảy.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLN tham dự buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành.

- 14 giờ 00’: Tất cả Đảng viên (trừ những đ/c đã dự Hội nghị của ĐUK) dự Hội nghị triển khai, quán triệt Quy định số 29 QĐ/TW. Điểm tại HT. SXD.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT tham dự cuộc họp thẩm định kế hoạch sử dụng đất năm 2016 H. Vị Thủy. Điểm tại HT. Sở TN&MT.

- 15 giờ 00’: Phòng QHKT tham dự cuộc họp thẩm định kế hoạch sử dụng đất năm 2016 thành phố Vị Thanh. Điểm tại HT. Sở TN&MT.

THỨ SÁU 25/11/2016:

- 6 giờ 30’: Tất cả CCVC tham dự Hội thao ngành Xây dựng. Tất cả đ/c được phân công nhiệm vụ có mặt theo sự phân công của BTC. Điểm tại Sân bóng KS Bông Sen.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và Văn phòng tham gia Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 của huyện Châu Thành A. Điểm tại Huyện ủy Châu Thành A.

- 7 giờ 30’: Phòng QLCL tham dự tập huấn bồi dưỡng kiến thức nâng cao năng lực quản lý nhà nước về BVMT cho cán bộ làm công tác môi trường các cấp. Điểm tại HT A2, trường Chính trị tỉnh (02 ngày).

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham dự cuộc họp v/v lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án KDC - TTTM Chợ Cầu Móng, xã Hòa An. Điểm tại PH số 1, Sở KH&ĐT.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL tham dự buổi khánh thành công trình trụ sở: BCHQS H. Vị Thủy. Điểm tại BCHQS H. Vị Thủy.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham gia Đoàn kiểm tra tiêu chí nhà ở dân cư. Điểm tại xã Vị Bình, H. Vị Thủy.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và Văn phòng tham gia Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 của TP. VT. Điểm tại Thành ủy Vị Thanh.

THỨ BẢY 26/11/2016:

CHỦ NHẬT 27/11/2016: