Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 20/8/2018 đến ngày 24/8/2018 (điều chỉnh, bổ sung lần 1) (15-08-2018 17:17:20)

THỨ HAI 20/8/2018:

- 8 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở. Văn phòng cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra giai đoạn thi công công trình TT Xúc tiến việc làm, TT khuyến công và Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Tỉnh ủy. Điểm tại công trình (cả ngày)

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự buổi mở thầu. Điểm tại Ban DD và CN tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp về xác định dự toán lập Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thị xã Ngã Bảy. Điểm tại UBND TX Ngã Bảy.

THỨ BA 21/8/2018:

- 7 giờ 30’: Giám đốc, phòng QHKT, phòng QLXD và Trung tâm KĐCLXD dự họp v/v thông qua phương án thiết kế nhà ăn Khu hành chính Tỉnh ủy. Điểm tại phòng họp số 2, Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự họp thông qua phương án thiết kế xây dựng, quy mô dự án công trình Trung tâm Hành chính công tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN (đ/c An) tham gia đoàn kiểm tra hiện trạng nhà đất của tổng công ty Bưu điện VN trên địa bàn tỉnh. Điểm tại công trình (cả ngày).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự buổi làm việc với Sở Công Thương về tình hình thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Điểm tại Sở Công Thương.

- 14 giờ 00’:  Phòng QHKT dự họp v/v xem  xét vị trí, trình tự đầu tư dự án “Trung tâm phát triển nông ngư nghiệp Đồng bằng Sông Cửu Long” tại Cụm công nghiệp Tập trung Nhơn Nghĩa A. Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh(lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v phát sinh khối lượng gói thầu thi công số 1 Công trình: Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở Nội vụ (lịch bổ sung).

THỨ TƯ 22/8/2018:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (mở rộng) kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Điểm tại Hội trường 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30’: Các đ/c: Quách Quốc Cường, Lâm Thị Chu dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2018. Điểm tại Trường Chính trị tỉnh (03 ngày).

- 8 giờ 00’: Thanh tra (đ/c Tây, Tùng, Giang) kiểm tra trật tự xây dựng dọc tuyến QL 1. (02 ngày).

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT thu thập số liệu hệ thống thoát nước trên địa bàn TP Vị Thanh phục vụ xây dựng giá thoát nước thải.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT tham gia khảo sát vị trí đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh. Điểm tập trung tại Sở Công thương (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 23/8/2018:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và VP (đ/c Tính) dự Hội nghị triển khai các văn bản Luật. Điểm tại HT UBND tỉnh (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v xem xét nội dung liên quan đến điều chỉnh dự án “Quy hoạch đất sản xuất, đổi đất di dời dân từ Khu bảo vệ nghiêm ngặt ra khu sản xuất” do Khu Bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng làm Chủ đầu tư. Điểm tại Sở NN&PTNT (lịch điều chỉnh)

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra giai đoạn thi công công trình Trung tâm tin học – dịch vụ tài chính công.

- 9 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v góp ý Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Kho cảng đầu mối xăng dầu Hậu Giang tại Cụm CNTT Phú Hữu A - giai đoạn 1, huyện Châu Thành. Điểm tại UBND huyện Châu Thành.

- 13 giờ 30’: Họp Giao ban tháng 8. Điểm tại phòng họp số 2, SXD. Mời Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở dự.

- 16 giờ 00’: Giám đốc dự lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch HCM. Điểm tại HT Công an tỉnh.

- 13 giờ 30’: Văn phòng (đ/c Nguyệt) dự họp chuẩn bị Hội thao Khối Kinh tế. Điểm tại Sở NN&PTNT.

- 13 giờ 30’: Phòng PTĐT dự họp v/v đề xuất điều chỉnh quy định hạn chế khai thác nước dưới đất ở một số khu vực trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Sở TNMT (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng KT&VLXD (đ/c Sết) họp Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án “Nhà máy xi măng Cần Thơ – Hậu Giang”. Điểm tại Chi cục BVMT (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 24/8/2018:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLN dự buổi làm việc về vướng mắc trong công tác bồi hoàn, giải phóng mặt bằng các công trình lưới điện truyền tải trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và VP (đ/c Dương) dự họp v/v giải quyết những trường hợp vướng mắc trong thực hiện chính sách thu hút nhân lực của tỉnh. Điểm tại phòng họp số 1, Sở Nội vụ.

- 7 giờ 30’: TP Kinh tế &VLXD dự Hội nghị báo cáo viên. Điểm tại HT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v trao đổi bố trí kinh phí thực hiện phục hồi, cắm ranh cọc mốc tại các khu, cụm công nghiệp tập trung do Ban QL các KCN tỉnh quản lý; Quy hoạch khu tái định cư phục vụ cho các hộ dân bị ảnh hưởng trong các khu, cụm công nghiệp tập trung trên địa bàn huyện Châu Thành với diện tích khoảng 15ha (phần đất tiếp giáp với “Khu tái định cư - Nhà ở xã hội phục vụ khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung trên địa bàn huyện Châu Thành”). Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh (lịch điều chỉnh).

- 14 giờ 00’: Chi bộ 1 họp đột xuất. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD tham gia đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới tại một số điểm trường trên địa bàn huyện Vị Thủy và Phụng Hiệp. Tập trung tại Trụ sở UBND tỉnh (lịch điều chỉnh)

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v rà soát tiến độ, năng lực triển khai thực hiện dự án khu nhà ở xã hội Phước Thành, huyện Châu Thành. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

THỨ BẢY 25/8/2018:

Trực cơ quan: sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

- Đ/c Nguyễn Trùng Dương, Chánh VP Sở.

CHỦ NHẬT 26/8/2018:

Trực cơ quan: sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

- Đ/c Lê Thị Hồng Hoa, CV Văn phòng Sở.

Tập tin đính kèm: lich tuan 33 tu 20.8 đen 24.8.2018_PodAX6OV.doc