Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 20/4 đến ngày 24/4/2020 (điều chỉnh, bổ sung lần 2) (15-04-2020 17:24:03)

THỨ BẢY 18/4/2020:

CHỦ NHẬT 19/4/2020:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân tỉnh (kỳ họp bất thường). Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

THỨ HAI 20/4/2020:

- 7 giờ 00’: Phòng QLXD phối hợp Phân viện Kinh tế xây dựng Miền Nam khảo sát phục vụ lập đơn giá nhân công, giá ca máy thiết bị thi công xây dựng và chỉ số giá xây dựng tại các huyện, thị xã và thành phố (cả tuần).

THỨ BA 21/4/2020:

-7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLXD dự buổi làm việc với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp về sửa chữa Trụ sở Tỉnh ủy giai đoạn 2. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN dự buổi làm việc về nội dung giao 26 nền tái định cư dự án Nhà máy xi măng Cần Thơ - Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Nghĩa) và phòng QLCL dự họp v/v nghe báo cáo tình hình thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục và kết quả kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn tỉnh năm 2020. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v xem xét tham mưu UBND tỉnh về một số nội dung liên quan đến dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Hà Tiên - Rạch Giá - Bạc Liêu. Điểm tại Sở GTVT (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình trồng bổ sung cây xanh Đền thờ Bác Hồ tại xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

- 13 giờ 30’: Họp Giao ban. Mời Lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng, đơn vị dự. Điểm tại PH số 1, SXD.

THỨ TƯ 22/02/2020:

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) họp giải quyết khiếu nại, tố cáo. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 9 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) dự làm việc chủ tịch. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v góp ý đồ án quy hoạch chi tiết 02 khu đô thị mới khu vực BìnhThạnh B, phường Bình Thạnh. Điểm tại UBND TX Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Văn phòng dự tập huấn quản trị cổng thông tin điện tử. Điểm tại Sở TTTT (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 23/4/2020:

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) họp Tổ giúp việc theo QĐ số 2179/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc thông qua nội dung dự thảo Hợp đồng thuê đất (ký tắt) với Tập đoàn Toyo Ink về dự án BOT Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 2 (BOT). Điểm tại Sở TNMT (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng QLXD họp Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án “Xưởng sản xuất giày da công suất 4.200.000 sản phẩm/năm” do Công ty TNHH MTV Giáp Quán Thăng làm chủ dự án và dự án “Nhà máy may giày” do công ty TNHH JIA ZHI làm chủ dự án. Điểm tại Chi cục BVMT tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLN khảo sát hiện trạng kết cấu nhà ở của hộ dân bị ảnh hưởng dự án cụm CN tập trung Đông Phú. Điểm tập trung tại nhà thông tin ấp Phú Hưng, xã Đông Phú (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v triển khai thực hiện dự án khu đô thị mới Ngã Sáu. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch điều chỉnh).

- 14 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v góp ý phương án đấu giá QSD đất dự án chỉnh trang đô thị kv 2, phường 1, Vị Thanh. Điểm tại Trung tâm PTQĐ tỉnh (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 24/4/2020:

- 9 giờ 30’: Họp Đảng ủy. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v triển khai thực hiện dự án: Khu dân cư nông thôn mới Đại Thành, thị xã Ngã Bảy. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD họp HĐ thẩm định xét duyệt đề cương báo cáo hiện trạng môi trường tỉnh gđ 2016-2020. Điểm tại Chi cục BVMT tỉnh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v xem xét việc đầu tư thực hiện dự án xây dựng nhà ở cho công nhân (01 ha) và Khu nhà ở thương mại (02 ha) tại Khu tái định cư – dân cư phục vụ khu công nghiệp Sông Hậu đợt 2 – giai đoạn 1, huyện Châu Thành. Mời phòng QHKT cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 25/4/2020:

CHỦ NHẬT 26/4/2020: