Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 19/9/2016 đến ngày 25/9/2016 (19-09-2016 00:00:00)

THỨ HAI 19/9/2016:

- 7 giờ 00’: Giám đốc dự diễn tập thử (lần 1) khu vực phòng thủ huyện Vị Thủy. Điểm tại HT. huyện Vị Thủy.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự thi nâng ngạch chuyên viên chính. Điểm tại TPHCM (cả tuần).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c An) tham gia đoàn Thanh tra tỉnh, thanh tra việc chấp hành các QĐPL trong công tác thu, chi, mua sắm trang thiết bị. Điểm tại Sở NN&PTNT (cả tuần).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Bé Nụ) tiếp công dân. Điểm tại Phòng tiếp công dân của Sở.

THỨ BA 20/9/2016:

- 7 giờ 00’: Giám đốc tiếp tục dự diễn tập thử (lần 1) khu vực phòng thủ huyện Vị Thủy. Điểm tại HT. huyện Vị Thủy.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng KTXD dự họp thông qua Báo cáo quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Hậu Giang đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham dự buổi kiểm tra tái công nhận tiêu chí số 9 nhà ở dân cư theo tiêu chuẩn nông thôn mới. Điểm tại UBND xã Hỏa Tiến (cả ngày).

- 7 giờ 30’: Văn phòng dự lớp bồi dưỡng Kỹ năng nghiệp vụ quản lý công tác văn thư, lưu trữ năm 2016. Điểm tại HT. Chi cục DSKHHGĐ (4 ngày).

- 13 giờ 30’: Họp Đảng ủy. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Họp giao ban tháng 9. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

THỨ TƯ 21/9/2016:

- 8 giờ 00’: Giám đốc và phòng QHKT họp đề xuất việc mở rộng diện tích xây dựng Khu di tích lịch sử  “Địa điểm thành lập Ủy ban Mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam tỉnh Cần Thơ”. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham dự buổi kiểm tra tái công nhận tiêu chí số 9 nhà ở dân cư theo tiêu chuẩn nông thôn mới. Điểm tại UBND xã Tân Tiến (cả ngày).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Tùng, Giang) kiểm tra trật tự xây dựng huyện Châu Thành A. Điểm tại công trình (2 ngày).

- 8 giờ 30’: Thanh tra công bố Quyết định thực hiện quản lý dự án ĐTXD công trình từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước tại thị xã Long Mỹ. Điểm tại UBND thị xã Long Mỹ.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLCL (đ/c Phong) tham dự buổi làm việc với thị xã Ngã Bảy. Điểm tại UBND thị xã Ngã Bảy (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa), phòng QLXD (cả phòng) và BGĐ TTKĐ làm việc với Ban QLDA ĐTXDCTDD. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 22/9/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự diễn tập thử (lần 1) khu vực phòng thủ thị xã Long Mỹ. Điểm tại Trung tâm Văn hóa thị xã Long Mỹ.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLXD tham dự Hội thảo “Áp dụng các sản phẩm thép và các kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng  giao thông cho vùng ĐBSCL. Điểm tại Hội trường Nhà khách Tây Nam Bộ.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD họp v/v xem xét giải quyết đề nghị của BQLCKCN tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT tham dự cuộc họp trao đổi việc xin điều chỉnh tên chủ đầu tư và phê duyệt đề cương - nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất tại Trung tâm Nông nghiệp Mùa Xuân. Điểm tại phòng họp STNMT.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp thông qua Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng: Nhà ở cho chuyên gia và công nhân. Điểm tại Hội trường II UBND huyện Châu Thành (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham dự buổi kiểm tra tái công nhận tiêu chí số 9 nhà ở dân cư theo tiêu chuẩn nông thôn mới. Điểm tại UBND xã Phú An (cả ngày).

- 7 giờ 30’: TTKĐ (đ/c Văn Hiền), TTQH (đ/c Đào) dự khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng Khóa III/2016. Điểm tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 8 giờ 00’: Văn phòng tham dự lớp tập huấn phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Hậu Giang năm 2016. Điểm tại HT. STTTT (02 ngày).

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT tham gia đoàn khảo sát vị trí xây dựng cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại DNTN Út Quận, ấp Mỹ Hiệp 1, xã Tân Tiến.

- 9 giờ 00’: Phòng QLCL tham dự buổi thi công lớp mặt đường bằng bê tông nhựa Carbonco Asphalt trên tuyến QL 61B. Điểm tại Trường Trung cấpLuật Vị Thanh.

- 9 giờ 30’: Phòng PTĐT dự lễ khởi công dự án cáp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Công ty Điện lực Hậu Giang.

THỨ SÁU 23/9/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự buổi đối thoại doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 45’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự Hội thảo “kinh nghiệm xây dựng Luật cấp nước và điều chỉnh Định hướng phát triển cấp nước đô thị và KCN đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050”. Điểm tại TP Đà Nẵng.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tiếp tục dự diễn tập thử (lần 1) khu vực phòng thủ thị xã Long Mỹ. Điểm tại Trung tâm văn hóa thị xã Long Mỹ.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham dự buổi kiểm tra tái công nhận tiêu chí số 9 nhà ở dân cư theo tiêu chuẩn nông thôn mới. Điểm tại UBND xã Phú Hữu (cả ngày).

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD dự cuộc họp về việc rà soát dự án Trồng cây ăn quả của Công ty TNHH MTV Vận tải Hoàng Anh. Điểm tại phòng họp số 01, Sở KH&ĐT.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT tham gia đoàn khảo sát vị trí xây dựng cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại DNTN Nam Tiến.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự cuộc họp về tình hình triển khai thực hiện dự án Nhà máy Nhiệt điện Hậu Giang do Công ty Cổ phần Nhà máy Nhiệt điện Hậu Giang làm chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 01, Sở KH&ĐT.

- 13 giờ 30’: Phòng QLXD dự cuộc họp về tình hình triển khai dự án Khu liên hợp thương mại dịch vụ chế biến lương thực, thủy sản, xuất nhập khẩu do Công ty TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 01, Sở KH&ĐT.

THỨ BẢY 24/9/2016:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự diễn tập thử (lần 2) khu vực phòng thủ huyện Vị Thủy. Điểm tại huyện Vị Thủy.

CHỦ NHẬT 25/9/2016:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tiếp tục dự diễn tập thử (lần 2) khu vực phòng thủ huyện Vị Thủy. Điểm tại huyện Vị Thủy.

Tập tin đính kèm: Lịch tuần 36_OBIf60bj.doc