Lịch công tác của Lãnh đạo Sở (Từ ngày 16/5/2016 đến ngày 22/5/2016) (12-05-2016 00:00:00)

THỨ HAI 16/5/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và Thanh tra (đ/c Bé Nụ) trực tiếp công dân. Điểm tại Phòng tiếp công dân của Sở.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN kiểm tra tình hình thực hiện các dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh (cả tuần).

- 7 giờ 30’: Thanh tra kiểm tra trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Châu Thành A (cả tuần).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) đi công tác Hà Nội.

THỨ BA 17/5/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLXD tham gia đoàn kiểm tra một số công trình y tế. Tập trung tại BVĐK thị xã Ngã Bảy (theo lịch Tỉnh ủy).

- 8 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam. Điểm tại phòng họp số 1, UBND tỉnh.

- 8 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) dự họp Hội đồng thẩm định Đồ án Quy hoạch cấp nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Điểm tại phòng họp Bộ Xây dựng, Hà Nội.

- 8 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng PTĐT-HTKT tiến và làm việc với Đoàn công tác nghiên cứu JICA v/v khảo sát nhu cầu lập, đầu tư dự án, quản lý và vận hành hệ thống thoát nước (phòng PTĐT chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Giám đốc và phòng QLXD tham gia cùng Đoàn công tác của Chính phủ đi khảo sát một số công trình, dự án của tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) dự buổi làm việc với Bộ Giao thông vận tải. Điểm tại Bộ Giao thông vận tải.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v thông qua đồ án quy hoạch Nhà máy chế biến lương thực, kho thu mua, tạm trữ lúa, gạo tại ấp 4B, thị trấn Bảy Ngàn (lần 2). Điểm tại UBND huyện Châu Thành A.

- 14 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v công ty TNHH TV&ĐTXD H&B xin điều chỉnh vị trí thuê đất thực hiện dự án Siêu thị và khu đa chức năng. Điểm tại Sở TN&MT.

- 19 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và các đ/c: Danh Thị Huỳnh, Lê Kim Thiện, Võ Hoàng Giang dự Chương trình văn nghệ “Hậu Giang mừng ngày hội lớn” kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Điểm tại Công viên Xà No, Tp.Vị Thanh.

THỨ TƯ 18/5/2016:

- 8 giờ 00’: Giám đốc và phòng QLXD dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chính phủ. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD họp v/v xem xét đề nghị của các chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 15 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Lễ công bố quyết định. Điểm tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng PTĐT-HTKT dự họp v/v nghe báo cáo đề xuất xin chủ trương đầu tư dự án: Mở rộng, nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phô Vị Thanh. Điểm tại UBND thành phố Vị Thanh.

THỨ NĂM 19/5/2016:

- 6 giờ00’: Giám đốc dự lễ Dâng hoa viếng Bác nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890  - 19/5/2016). Điểm tại Di tích Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

- 8 giờ 00’: Giám đốc, phòng QH-KT, phòng QLXD, Trung tâm QH-KT và Trung tâm KĐCLXD làm việc với phòng QLĐT thị xã Long Mỹ về công tác chuẩn bị xây dựng trụ sở xã Long Bình. Điểm tại phòng QLĐT thị xã Long Mỹ.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII năm 2015. Điểm tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

- 7 giờ 30’: Thanh tra dự họp v/v nghe báo cáo các trường hợp xử lý vi phạm hành chính về lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố. Điểm tại UBND thành phố Vị Thanh.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v công ty TNHH TVTK & XD 379 xin chủ trương đầu tư Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tại thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 9 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v đề xuất nguồn vốn hoàn tạm ứng ngân sách tỉnh thực hiện hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 9 giờ 30’: Phòng QLN dự buổi mở thầu công trình Khu đô thị Nguyễn Huệ, thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Quỹ đầu tư phát triển tỉnh.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và Phòng QHKT họp v/v đề xuất điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung đô thị Mái Dầm. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 30’: Giám đốc; Văn phòng và phòng QHKT làm việc với Công ty CP Kiến trúc Long Khang. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT –HTKT dự buổi làm việc với Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Công trình đô thị Hậu Giang về dự án Xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 4, UBND tỉnh.

- 14 giờ 30’: Tất cả ĐVTN tham gia Hội thao văn nghệ thi tìm hiểu về cuộc đời Bác. Điểm tại sân Sở XD.

THỨ SÁU 20/5/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Tỉnh ủy.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT-HTKT họp v/v xin ý kiến về vị trí xin phép xây dựng màn hình điện tử ngoài trời của Công ty TNHH Cơ khí và Quảng cáo Huy Nam. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Các đ/c có tên theo danh sách tham dự Hội thảo tập huấn giới thiệu Quy chuẩn và Sổ tay Hướng dẫn áp dụng QCVN 12/2014/BXD về hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng. Điểm tại K/s Mường Thanh, thành phố Cần Thơ.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN dự họp về tình hình triển khai thực hiện dự án Khu dân cư - Trung tâm Thương mại Chợ Cầu Móng, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 9 giờ 00’: Phòng PTĐT-HTKT dự họp v/v đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý rác thải Hậu Giang tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Sở KH-ĐT.

THỨ BẢY 21/5/2016:

CHỦ NHẬT 22/5/2016: