Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 16/01/2017 ngày 22/01/2017 (điều chỉnh lần 3) (12-01-2017 00:00:00)

THỨ HAI 16/01/2017:

- 13 giờ 00’: Giám đốc và PGĐ (đ/c Tâm) tham dự buổi công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Điểm tại PH số 3, UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) trao đổi công việc với phòng QLXD. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 14 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) trao đổi công việc với phòng QLCL. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 15 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) trao đổi công việc với phòng KTXD. Điểm tại PH số 2, SXD.

THỨ BA 17/01/2017:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) tham dự buổi họp mặt Nhà báo - Văn nghệ sĩ. Điểm tại HT. UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT tham dự họp Tổ giám sát vận hành thử nghiệm công trình xử lý chất thải dự án sản xuất giấy của Công ty TNHH Giấy Lee & Man. Điểm tại Công ty TNHH Giấy Lee &Man (cả ngày).

- 13 giờ 30’: Họp Giao ban tháng 01. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Phòng QLXD tham dự họp v/v tháo gỡ khó khăn trong công tác giải ngân nguồn vốn đối với dự án TT Y tế H. Vị Thủy. Điểm tại PH số 1, Sở KH&ĐT.

- 14 giờ 00’: Phòng QHKT tham dự họp tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Anna Probio. Điểm tại PH số 1, Sở KH&ĐT (lịch bổ sung).

- 17 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự Lễ công nhận xã Vị Thắng đạt chuẩn NTM. Điểm tại Trụ sở UBND xã Vị Thắng, H. Vị Thủy.

- 17 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự buổi gặp mặt cuối năm và mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017 của Tập đoàn Viettel. Điểm tại số 65, Võ Văn Kiệt, P5. TP. Vị Thanh.

- 16 giờ 30’: Phòng QLXD tham dự họp cuối năm 2016 và kết hợp Mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017. Điểm tại Bộ CHQS tỉnh.

THỨ TƯ 18/01/2017:

- 7 giờ 00’: Giám đốc tham gia đoàn đi thăm, chúc Tết, ăn Tết với gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Điểm tại Trường Tiểu học Lương Nghĩa 2, H. Long Mỹ.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng gói thầu công trình Trường Chính trị tỉnh. Điểm tại công trình (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: Đoàn Thanh niên vệ sinh cơ quan.

- 9 giờ 30’: Phòng QHKT (đ/c Chu) tham dự họp Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án Nhà máy SX giày thể thao. Điểm tại PH Chi cục BVMT.

- 14 giở 00’: Phòng QLN tham dự họp trao đổi việc thu hồi đất đã giao cho Công ty TNHH Việt Thắng tại dự án KDCTM Chợ Cầu Móng, H. Phụng Hiệp (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 19/01/2017:

- 8 giờ 00’: Giám đốc tham dự Họp mặt Nhà Doanh nghiệp, Nhà Khoa học và Nông dân tiêu biểu. Điểm tại HT.UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT họp v/v trao đổi kế hoạch, lộ trình phát triển đô thị tại địa phương. Điểm tại UBND TX Long Mỹ.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT tham dự  họp thông qua phương án tổng mặt bằng khu đất thu hồi từ trường Quân sự tỉnh tại thị trấn Cái Tắc (Khu B). Điểm tại PH số 1 UBND huyện CTA.

- 8 giờ 00’: Tất cả Đảng viên và người lao động học tập NQTW IV khóa XII. Điểm tại HT. SXD (cả ngày) (trừ các đ/c đã học rồi).

- 8 giờ 30’: Phòng PTĐT tham dự nghiệm thu sửa chữa cải tạo tại Cửa hàng xăng dầu số 13. Điểm tại TX. Ngã Bảy (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT họp v/v trao đổi kế hoạch, lộ trình phát triển đô thị tại địa phương. Điểm tại UBND TP Vị Thanh.

- 13 giờ 30’: Các đ/c: Tính, Hồng Phúc, Minh Đức, Thanh Tâm, Tú tham dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 01 năm 2017. Điểm tại HT. BTG Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 20/01/2017:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và VP dự họp tổng kết thi đua Khối tham mưu lĩnh vực kinh tế. Điểm tại Khu BTTN Lung Ngọc Hoàng.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT họp v/v trao đổi kế hoạch, lộ trình PTĐT tại địa phương. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự lễ khai mạc Hội báo xuân - triển lãm ảnh và cuộc thi bình chọn ấn phẩm xuân Đinh Dậu 2017. Điểm tại Khu Di tích lịch sử chiến thắng Chương Thiện.

- 14 giờ 00’: Họp Đảng ủy. Điểm tại PH số 1, SXD.

THỨ BẢY 21/01/2017:

CHỦ NHẬT 22/01/2017:

- 9 giờ 30’: Giám đốc tham dự Lễ khánh thành Trường Mẫu giáo Họa Mi. Điểm tại trường MG Họa Mi, đường Cách Mạng Tháng Tám, KV 2, P. Thuận An, TX. Long Mỹ.

- Trực bảo vệ: đ/c Nguyễn Văn Khương .

Tập tin đính kèm: lịch tuần 53 từ 16.01-20.01_JpHzMgya.doc