Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 15/4/2019 đến ngày 21/4/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 1) (10-04-2019 16:34:52)

THỨ HAI 15/4/2019:

Nghỉ bù Giỗ Tổ Hùng Vương.

THỨ BA 16/4/2019:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm), phòng QLN, QHKT dự buổi làm việc với Sở Kế hoạch & Đầu tư về khắc phục 25 dự án. Điểm tại phòng họp số 1 SKHĐT.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh về giãn tiến độ thực hiện dự án. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 7 giờ 00’: Các đ/c có tên theo ds tham gia lớp huấn luyện tự vệ cơ quan. Điểm tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh (cả tuần).

- 8 giờ 00’: Trưởng phòng PTĐT dự lớp tập huấn giảng viên nguồn của tỉnh để thực hiện công tác bồi dưỡng cho cán bộ, công chức. Điểm tại Long Thuận Resort anh Spa, Số 1 Đường Yên Ninh, thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận (cả tuần).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự buổi tiếp công dân và họp xét giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân địa bàn huyện Phụng Hiệp, thành phố Vị Thanh, thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phòng QLN, QHKT dự buổi làm việc với Sở Kế hoạch & Đầu tư về khắc phục 25 dự án. Điểm tại phòng họp số 1 SKHĐT.

- 14 giờ 00’: Thanh tra dự công bố quyết định thanh tra. Điểm tại UBND huyện PHụng Hiệp.

THỨ TƯ 17/4/2019:

- 7 giờ 00’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên) dự triển khai các văn bản chỉ đạo, ý định diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hậu Giang và thành phố Vị Thanh năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 9 giờ 00’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên) dự tập huấn cán bộ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 6 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Công viên Xà No, đường Trần Hưng Đạo, phường V, thành phố Vị Thanh.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự họp v/v xem xét, giải quyết đề nghị của chủ đầu tư. Điểm tại PH số 2, SXD.

THỨ NĂM 18/4/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên) tiếp tục dự tập huấn cán bộ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Tây) tham gia đoàn thanh tra của Sở TNMT. Điểm tại UBND xã Thạnh Hòa (cả ngày).

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v thống nhất phương án quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2030. Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT tham gia khảo sát thực địa và cắm mốc ranh quy hoạch dự án: Nhà tang lễ tỉnh Hậu Giang và một số hạng mục chức năng khác. Tập trung tại UBND phường V (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Bon, Hoàng) kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình trụ sở làm việc TT tin học –Dịch vụ tài chính. Điểm tại công trình (lịch bổ sung).

- 18 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Chương trình nghệ thuật “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2019. Điểm tại sân lễ, Khu hành chính UBND huyện Châu Thành A, ấp Nhơn Thuận 1A, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 19/4/2019:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v xem xét đề xuất thực hiện dự án Nhà ở xã hội tại thị xã Ngã Bảy do Công ty TNHH Nguyễn Hùng Phát xin đầu tư. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v Công ty MTV Bất động sản Hưng Phát xin tiếp cận đầu tư dự án: Khu Đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm quy mô khoảng 10ha. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 10 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v Công ty Cổ phần Đầu tư XDTM XNK Trường Sơn xin tiếp cận đầu tư dự án: Khu Đô thị mới 3 thị trấn Mái Dầm quy mô khoảng 20ha. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Hoàng) kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình Khu BTTN Lung Ngọc Hoàng (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD dự buổi mở thầu gói thầu Nâng cấp, sửa chữa trạm cấp nước xã Phú An. Điểm tại Trung tâm nước sạch &VSMT nông thôn tỉnh (lịch bổ sung).

- 9 giờ 30’: Phòng QLXD dự buổi mở thầu gói thầu Thi công xây dựng và chi phí hạng mục chung công trình: Trạm y tế xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A. Điểm tại Ban DD&CN tỉnh. (lịch bổ sung).

-  Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc Lâm.

THỨ BẢY 20/4/2019:

- 7 giờ 00’: Phòng QLN làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- 7 giờ 00’: Phòng QHKT làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- 19 giờ 00’: Giám đốc và các đ/c theo ds đăng ký dự Chương trình nghệ thuật khai mạc Giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh. (lịch bổ sung).

- Trực bảo vệ: đ/c. Nguyễn Văn Khương.

CHỦ NHẬT 21/4/2019:

- 7 giờ 00’: Lãnh đạo Sở và tất cả CCVC (theo ds đăng ký) dự khai mạc Giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh.

Tập tin đính kèm: lich tuan 15 tu 15.4 đen 21.4.2019_B5GzrOsg.doc