Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 14/11/2016 đến ngày 19/11/2016 (11-11-2016 00:00:00)

THỨ HAI 14/11/2016:

- 8 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở. Văn phòng và phòng PTĐT cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 9 giờ 30’: Họp Lãnh đạo Sở đánh giá công chức năm 2016. Mời Trưởng các phòng và đơn vị cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Đ/c Hưởng tham dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 11/2016. Điểm tại HT. Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Nụ) tiếp công dân. Điểm tại phòng tiếp công dân của Sở.

- 7 giờ 30’: Thanh tra, thanh tra hành chính và trách nhiệm các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại TTQHKT. Điểm tại TTQHKT.

- 7 giờ 30’: Đoàn thanh tra v/v quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại TX Long Mỹ (cả tuần).

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT tham dự buổi khảo sát vị trí Âu thuyền trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Điểm tập trung tại UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham gia Đoàn kiểm tra công nhận tiêu chí nhà ở trên địa bàn tỉnh. Điểm tại công trình (cả tuần).

- 14 giờ 00’: Phòng KT&VLXD tham dự họp v/v bổ sung hồ sơ thẩm tra quyết toán công trình: Nhà bia tưởng niệm ghi tên liệt sĩ tại xã Long Bình, H. Long Mỹ. Điểm tại PH số 6, tầng 3 UBND tỉnh.

THỨ BA 15/11/2016:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm), Văn phòng, phòng PTĐT, phòng QLN, phòng QLXD (mỗi đơn vị 01 người) tham dự Lễ phát động Tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới trên địa bàn tỉnh năm 2016. Điểm tại HT. UBND tỉnh.

- 6 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên), phòng QLCL, phòng QHKT, phòng PTĐT, TTKĐCLXD và TTQHKT (mỗi đơn vị 01 người) tham dự Mit – tinh hưởng ứng

“Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT”. Điểm tại Công viên Xà No.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) làm việc với phòng QLXD và phòng KT&VLXD. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham gia đoàn kiểm tra nhà ở cho hộ nghèo theo Quyết định 33. Điểm tại H. Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30’: Thanh tra tham dự họp v/v một số vụ việc VPHC trong lĩnh vực đất đai và xây dựng, trên địa bàn huyện. Điểm tại PH số 1 - Văn phòng HĐND và UBND huyện Vị thủy.

- 9 giờ 00’: Phòng QHKT tham dự cuộc họp trao đổi việc cho thuê mặt nước đối với DN có sử dụng mặt nước tại KCN. Điểm tại PH Sở TN&MT.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT tham dự họp Hội đồng thẩm định dự án Quy hoạch hệ thống cửa hàng kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng tỉnh Hậu Giang đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QLXD tham dự họp v/v giải quyết vướng mắc trong quá trình đấu thầu. Điểm tại Tòa án nhân dân tỉnh.

THỨ TƯ 16/11/2016:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT tham dự buổi làm việc với chuyên gia cố vấn kỹ thuật Bộ Ngoại giao Đan Mạch về dự án xử lý nước thải thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN tham gia đoàn kiểm tra nhà ở cho hộ nghèo theo Quyết định 33. Điểm tại H. Châu Thành A.

- 8 giờ 00’: Thanh tra tham dự họp bàn nội dung xử lý một trường hợp xây nhà mới không phép, sai mục đích sử dụng đất. Điểm tại UBND TT Một Ngàn.

- 13 giờ 30’: Phòng QLCL và TTKĐCLXD kiểm tra công tác nghiệm thu công trình: Trường THPT Lương Tâm. Điểm tại công trình.

THỨ NĂM 17/11/2016:

- 8 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo VN và tổng kết năm học 2015 - 2016. Điểm tại Trường chính trị tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu công trình: Trụ sở NHNN&PTNT chi nhánh Hậu Giang. Điểm tại công trình.

- 13 giờ 30’: Giám đốc tham dự Hội thảo khoa học “Giải pháp khoa học và công nghệ thúc đẩy phát triển bền vững nông nghiệp, nông thôn vùng ĐBSCL”. Điểm tại HT. UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT tham dự buổi làm việc với UBND thành phố Vị Thanh về tình hình chỉnh trang đô thị phục vụ Tết Nguyên đán 2017. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Thanh tra tham dự buổi họp kiểm tra trình tự, thủ tục cưỡng chế trên thuộc địa bàn TT Cây Dương. Điểm tại PH số 4, UBND H. Phụng Hiệp.

THỨ SÁU 18/11/2016:

- 8 giờ 00’: Giám đốc tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư. Điểm tại xã Đông Phước, H. Châu Thành.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư. Điểm tại xã Tân Phú Thạnh, H. Châu Thành A.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư. Điểm tại P. Lái Hiếu, TX. Ngã Bảy.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN tham dự họp giải quyết vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng công trình: Đường dây 220kV Long Phú – Cần Thơ – Trà Nóc và Đường dây 500kV Long Phú – Ô Môn, đoạn qua địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên), phòng QLCL và TTKĐCLXD kiểm tra công tác nghiệm thu công trình: Trụ sở NHNN&PTNT chi nhánh Hậu Giang. Điểm tại công trình.

THỨ BẢY 19/11/2016:

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc.

CHỦ NHẬT 20/11/2016:

Tập tin đính kèm: lịch tuần 44 từ 14.11-19.11_gY1bpPrI.doc