Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 14/10/2019 đến ngày 18/10/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 2) (09-10-2019 18:31:27)

THỨ HAI 14/10/2019:

- 8 giờ 00’: Giám đốc và Thanh tra dự họp nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo kết quả thanh tra việc quản lý, sử dụng đất đai tại xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) họp Tổ điều tra sự cố công trình: khu hành chính UBND thị trấn Ngã Sáu. Hạng mục: Hội Trường 250 chỗ. Điểm tại phòng họp số 01, Sở Xây dựng.

- 8 giờ 00’: Thanh tra (đ/c Cường, tây) tham gia đoàn thanh tra của Sở TNMT (cả tuần).

- 8 giờ 30’: Phòng QLN tham gia đoàn kiểm tra hiện trạng cơ sở nhà, đất do các cơ quan Đảng hiện đang quản lý, sử dụng trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Cơ quan thường trú báo Nhân dân, kv 4, phường V, Vị Thanh.

- 8 giờ 30’: Phòng PTĐT dự họp v/v Công ty cổ phần điện mặt trời VKT-Hòa An về việc xin gia hạn tiến độ thực hiện dự án “Nhà máy điện mặt trời Hậu Giang” tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Sở KHĐT.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLXD tham gia kiểm tra tiến độ thi công dự án Đường tỉnh 927C (đoạn từ QL 61 đến nam sông Hậu). Điểm tập trung tại trụ sở UBND tỉnh lúc 12 giờ.

- 13 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về kinh tế tập thể. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN tổ chức lễ mở thầu hồ sơ dự sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu đô thị mới Lê Quý Đôn, phường III, Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 1, SXD. Mời các đ/c: Đời, Khánh, Thức cùng dự.

THỨ BA 15/10/2019:

- 5 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và các đ/c có tên theo danh sách tham gia Hội thao Khối tham mưu lĩnh vực kinh tế. Điểm tại Nông trường Mùa Xuân.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự phiên tòa xét xử sơ thẩm dân sự “Tranh chấp hợp đồng xây dựng” dự án Trường Chính trị tỉnh. Điểm tại TAND huyện Vị Thủy.

- 7 giờ 30’: Phòng PTĐT kiểm tra công nhận, tái công nhận xã Vĩnh Tường, Vị Thủy đạt tiêu chí số 9 – Nhà ở dân cư năm 2019 (cả ngày).

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp bọp bàn thống nhất phương án tuyến và tĩnh không các cầu thuộc dự án tuyến cao tốc Châu Đốc- Sóc Trăng. Điểm tại Sở GTVT (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD họp v/v giải quyết vướng mắc công tác phê duyệt dự toán chi phí chuẩn bị đầu tư và dự toán chi phí chuẩn bị dự án. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: CVP dự tổng kết lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng”. Điểm tại Sở NV.

THỨ TƯ 16/10/2019:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp tập thể Thường trực UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp BCS&TT.UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Bon, Hoàng) kiểm tra giai đoạn thi công xây dựng công trình: Trạm Y tế xã Long Phú. Điểm tại thị xã Long Mỹ.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN tham gia BCĐ xác định giá đất trên địa bàn tỉnh. Điểm tại UBND huyện Vị Thủy (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 17/10/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp thông qua đồ án Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới phường V, thành phố Vị Thanh và ấp 7, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và Phòng PTĐT dự buổi tiếp đoàn khảo sát của Ban VHXH về công tác đặt đổi tên đường trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Sở VHTT&DL (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Thanh tra dự tiếp công dân định kỳ, đối thoại với công dân, họp Đoàn CTLN xem xét, giải quyết khiếu nại của công dân địa bàn thành phố Vị Thanh. Điểm tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v tham gia ý kiến về tiến độ thực hiện dự án  “Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Phú Hữu-Hậu Giang” do Công ty Cổ phần Bất Động Sản Cao Thắng làm chủ đầu tư. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 18/10/2019:

- 8 giờ 00’: Họp Giao ban. Mời Lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng, đơn vị dự. Điểm tại phòng họp số 1, SXD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và Phòng QLN họp v/v xem xét sự phù hợp quy hoạch xây dựng, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch đầu tư xây dựng và năng lực thực hiện dự án của Cty CP kinh doanh bất động sản Nam Khang. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung). Mời phòng QHKT cùng dự.

- 9 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Phòng QLN họp v/v Công ty CP đầu tư phát triển Đất Sài Gòn về việc xin tiếp cận lập quy hoạch chi tiết 1/500 dự án xây dựng Khu đô thị mới Võ Văn Kiệt,phường 5, thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung). Mời phòng QHKT cùng dự.

- 10 giờ 00’: Họp mặt CCVC và người lao động nữ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch điều chỉnh, bổ sung). Mặc áo dài tự do.

- 7 giờ 30’: VP (đ/c Tính) dự Hội nghị báo cáo viên. Điểm tại HT. Ban TG Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp đóng góp đồ án quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới 1, khu vực 2, phường V. Điểm tại UBND thành phố Vị Thanh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Văn phòng dự họp v/v góp ý phần mềm quản lý văn bản. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL phối hợp kiểm tra nghiệm thu hoàn thành công trình: Nhà ở xã hội thuộc dự án Khu TĐC và DC thương mại phục vụ KCN Tân Phú Thạnh. Điểm tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Mời phòng PTĐT, QLN cùng dự.

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v ý kiến việc kéo dài thời gian thu hồi tạm ứng hợp đồng gói thầu hỗn hợp thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình nhà máy nước Long Mỹ. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và dự Hội nghị trực tuyến sơ kết hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh quý III, kế hoạch thực hiện quý IV năm 2019. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v cty Đại Kỷ Nguyên đến tìm hiểu và tiếp cận thông tin các dự án đầu tư tại tỉnh. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 19/10/2019:

CHỦ NHẬT 20/10/2019: