Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 13/62016 đến ngày 19 /06/2016 (09-06-2016 00:00:00)

THỨ HAI 13/6/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng cấp cơ sở. Điểm tại HT. Tỉnh ủy. (cả ngày).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) tham gia lớp bồi dưỡng KTQP và an ninh năm 2016. Điểm tại TP. Sóc Trăng. (cả tuần)

- 7 giờ 30’: Chánh Văn phòng tham dự lớp tập huấn công tác thông tin đối ngoại và tập huấn kỹ năng người phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí năm 2016. Điểm tại HT. UBND tỉnh. (02 ngày).

- 8 giờ 00’: Đoàn Thanh tra thanh tra việc quản lý dự án ĐTXD công trình từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại Cục thuế tỉnh và UBND huyện Châu Thành. (cả tuần).

- 8 giờ 00’: Thanh tra tham gia Đoàn Thanh tra việc chấp hành pháp luật trong việc thu, chi ĐTXD từ nguồn vốn ngân sách nhà nước và phòng chống tham nhũng (cả tuần).

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v thông qua phương án thiết kế điều chỉnh dự án ĐTXD công trình xây dựng trụ sở và tăng cường tiềm lực Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh. Điểm tại Ban QLDA ĐTXD CT DD&CN tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phòng QLN phối hợp thẩm định phần đất tranh chấp. Điểm tại phường 1, TP Vị Thanh.

THỨ BA 14/6/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLXD tham gia đoàn kiểm tra tình hình hoạt động của các khu, cụm CN trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v thông qua thiết kế bản vẽ thi công công trình: Bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích lịch sử Đền thờ Bác Hồ. Điểm tại Ban QLDA ĐTXD CT DD&CN tỉnh.

- 13 giờ 30’: Giám đốc tiếp tục dự lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng cấp cơ sở. Điểm tại HT. Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự buổi làm việc với Đoàn công tác Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia. Điểm tại phòng họp số 4, UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v triển khai dự án lập Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và lập kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020) tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở TN-MT.

THỨ TƯ 15/6/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc tiếp tục dự lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng cấp cơ sở. Điểm tại HT. Tỉnh ủy. (cả ngày).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự - y tế MDEC – Hậu Giang 2016. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh.

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự buổi làm việc với Tập đoàn Giấy Lee & Man về đề nghị điều chỉnh giãn tiến độ dự án Nhà máy Bột giấy tại Cụm công nghiệp tập trung Phú Hữu A, giai đoạn 1. Điểm tại Ban quản lý các khu công nghiệp.

- 7 giờ 30’: Thanh tra dự họp v/v nghe báo cáo các khó khăn, vướng mắc về chỉnh trang đô thị và giải tỏa mái che cố định trên địa bàn thành phố. Điểm tại phòng họp số 3, Thành ủy.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Nụ) tham gia lớp QLNN chương trình Chuyên viên đợt 1 năm 2016. Điểm tại HT. Sở Nội vụ. (03 ngày).

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp trao đổi về những vướng mắc, khó khăn khi thực hiện dự án Khu dân cư thương mại Ngọc Thường và Khu dân cư huyện Phụng Hiệp tại thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp do DNTN Ngọc Thường làm chủ đầu tư. Điểm tại Sở TN-MT.

THỨ NĂM 16/6/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Hậu Giang Khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Điểm tại HT. UBND tỉnh. (cả ngày).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD họp v/v xem xét các đề nghị của chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v xin chủ trương đầu tư xây dựng bến phà và khu dân cư nông thôn tại xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v thông qua Quy hoạch bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Điểm tại Sở GTVT.

- 9 giờ 00’: Phòng QLN dự họp về tình hình triển khai thực hiện dự án Khu dân cư thương mại xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD tham dự buổi mở thầu gói thầu công trình BVĐK huyện Châu Thành A. Điểm tại Ban QLDA ĐTXD CT DD&CN tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016 và Đối thoại với Doanh nghiệp. Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT họp Hội đồng thẩm định kế hoạch sử dụng đất năm 2016 thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ. Điểm tại Sở TN-MT.

- 13 giờ 30’: Phòng QLXD dự họp v/v thẩm định nguồn vốn và khả năng cân đối vốn công trình: Đường Lê Quý Đôn nối dài thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở KH-ĐT.

THỨ SÁU 17/6/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị Đánh giá Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2015. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Hội nghị đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quý III/2016. Điểm tại HT. Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT (đ/c Chu) họp Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án “Nhà máy xi măng Cần Thơ - Hậu Giang” do Công ty TNHH MTV Xi măng Cần Thơ-Hậu Giang làm chủ đầu tư. Điểm tại Chi cục BVMT.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng PTĐT dự họp v/v thông qua báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng khu hậu cứ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh; thông qua vị trí xây dựng màn hình điện tử ngoài trời phục vụ tuyên truyền và quảng cáo tại vỉa hè Công viên Xà No (phòng PTĐT chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp số 4, UBND tỉnh.

THỨ BẢY 18/6/2016:

CHỦ NHẬT 19/6/2016: