Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 13/5/2019 đến ngày 17/5/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 3) (08-05-2019 18:39:34)

THỨ HAI 13/5/2019:

- 8 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở góp ý dự thảo kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg (phòng QHKT báo cáo). VP cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Cường, Tây, Nụ) tham gia đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh và Sở TNMT (cả tuần).

- 14 giờ 00’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên) làm việc với phòng PTĐT, QHKT rà soát tình hình nhiệm vụ của phòng. Văn phòng cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: VP (đ/c Phương) dự họp v/v thông qua kết quả đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính năm 2018 của các cơ quan, đơn vị. Điểm tại Sở Nội vụ.

- 13 giờ 00’: PCT Công đoàn dự lễ phát động “Tháng công nhân” và triển khai tham gia giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” tỉnh HG năm 2019. Điểm tại HT Đảng ủy Khối các CQ tỉnh.

THỨ BA 14/5/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Tâm) làm việc với phòng QLN rà soát tình hình nhiệm vụ của phòng. Văn phòng cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD (cả ngày, lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự buổi làm việc về dự án Cầu dân sinh Lái Hiếu – Đường tỉnh 928, thị xã Ngã Bảy. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng PTĐT dự họp về phương án cấp nước tại khu TĐC, dân cư phục vụ KCN Tân Phú Thạnh và các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Điểm tại Sở TNMT.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL, Thanh tra kiểm tra an toàn vệ sinh lao động trong xây dựng đối với công trình trụ sở Ngân hàng TMCP công thương VN và trường Mầm non Hoa Anh Đào (cả ngày).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự họp v/v nghe báo cáo tiến độ triển khai thực hiện dự án Đường tỉnh 927C (đoạn từ Quốc lộ 1 đến Nam Sông Hậu). Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng PTĐT kiểm tra kết quả xây dựng danh hiệu thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị. Điểm tại UBND thị trấn Rạch Gòi (lịch bổ sung).

- 14 giờ 15’: Phòng QLXD dự buổi mở thầu. Điểm tại Ban DD&CN tỉnh.

THỨ TƯ 15/5/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự họp trực tuyến Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh với Ban Chỉ huy cấp huyện tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và các đ/c: Hiền, Đăng dự khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019. Điểm tại HT 2 Trung tâm Hội nghị tỉnh (02 ngày).

- 8 giờ 30’: Phòng QLCL dự buổi nghiệm thu hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình xây dựng Lò Hỏa táng. Điểm tại Lò Hỏa táng Chùa Aranhứt ấp Long An A, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 (phòng QLN chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự họp góp ý dự thảo Luật Quản lý thuế (sửa đổi) và dự thảo Luật Đầu tư công (sửa đổi). Điểm tại phòng họp Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

- 13 giờ 30’: VP (đ/c Phương) dự Hội thảo “Khoa học, công nghệ Hậu Giang tiến tới đổi mới sáng tạo kiến tạo tương lai”. Điểm tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ.

THỨ NĂM 16/5/2019:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và VP (đ/c Tính) dự Hội nghị triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 Luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Công an nhân dân; Luật Đặc xá. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 8 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và VP (đ/c Hoa) dự Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình triển khai thi hành Luật Quản lý, sử dụng tài sản công. Điểm tại Kho bạc Nhà nước Hậu Giang (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v rà soát tham mưu gia hạn tiến độ thực hiện dự án Khu dân cư phát triển đô thị khu vực 2 và 3, phường V, thành phố Vị Thanh. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 8 giờ 30’: Phòng QLCL dự buổi nghiệm thu hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình xây dựng Lò Hỏa táng. Điểm tại Lò Hỏa táng ấp 5, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy và Lò Hỏa táng ấp 7, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh (cả ngày, lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên), phòng PTĐT dự họp v/v thông qua “Đề án đề nghị công nhận thị xã Long Mỹ là đô thị loại III trực thuộc tỉnh” và “Đề án đề nghị công nhận thành phố Vị Thanh mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại II” (phòng PTĐT, Vp chuẩn bị nội dung, hậu cần). Điểm tại phòng họp số 1, UBND tỉnh (lịch điều chỉnh).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng PTĐT tham gia khảo sát, kiểm tra tiến độ thực hiện dự án nhà máy điện rác Hậu Giang tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp. Tập trung tại Trụ sở UBND tỉnh lúc 13 giờ, Văn phòng UBND tỉnh bố trí xe chung. (lịch điều chỉnh).

- 13 giờ 30’:Phòng QHKT dự họp v/v đóng góp đồ án quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Lê Quý Đôn, phường III, TP Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 3, UBND thành phố (lịch bổ sung).

-Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc Lâm.

THỨ SÁU 17/5/2019:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QHKT dự họp v/v nghe báo cáo Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư thương mại Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh. (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự họp v/v thực hiện kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2014. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra việc khắc phục đối với công trình khu đô thị Nguyễn Huệ (gđ 2), thị xã NB (lịch bổ sung).

- 8 giờ 30’: Phòng QLN họp v/v đề xuất tham mưu thực hiện dự án Khu bến xe TX Long Mỹ và dự án khu đô thị mới phường Thuận An, Long Mỹ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 18/5/2019:

- Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc lâm.

CHỦ NHẬT 19/5/2019:

Tập tin đính kèm: 3.Lich tuan 19 tu 13.5 đen 17.5.2019_cLrkBVDA.doc