Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 11/3/2019 đến ngày 17/3/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 2) (06-03-2019 17:07:47)

THỨ HAI 11/3/2019:

- 8 giờ 00’: Lãnh đạo Sở tiếp và làm việc với Thường trực UBND tỉnh về tình hình thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành. Mời Trưởng, phó các phòng, đơn vị cùng dự. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 13 giờ 30’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Tâm) và QLN dự họp về các dự án ĐTXD trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3, VP Tỉnh ủy.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTQ về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới; 5 năm Chương trình hành động số 22-CTr/ĐUCA-V28 và 2 năm Chương trình phối hợp số 38-CTr/BDVTW-BCA về thực hiện công tác dân vận. Điểm tại phòng họp trực tuyến Công an tỉnh.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và VP (đ/c Dương) dự họp v/v triển khi một số vấn đề liên quan đến công tác thực hiện tiếp nhận trong tuyển dụng công chức. Điểm tại Sở NV.

- 14 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v xin ý kiến thẩm định dự án “Trung tâm kho vận logistics Hậu Giang” của Công ty TNHH Than Cảng Sài Gòn; Xin ý kiến về việc thay đổi chủ đầu tư dự án “Nhà máy cấp nước” của Công ty TNHH MTV Quốc Đại. Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh.

THỨ BA 12/3/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc đi công tác Hà Nội.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và VP (đ/c Hoa) dự tập huấn cung cấp dịch vụ công trực tuyến kho bạc Nhà nước. Điểm tại Kho bạc Nhà nước.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT họp thống nhất cao độ nền dự án Khu dân cư đô thị mới Hồng Phát. Điểm tại UBND huyện Châu Thành (lịch bổ sung).

- 8 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp góp ý phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Nhà máy luyện thép Sunpro tạiCụm CNTT Phú Hữu A - giai đoạn 3. Điểm tại UBND huyện Châu Thành (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và VP  (đ/c Chu) dự Lễ khai trương Trục liên thông văn bản quốc gia (theo hình thức trực tuyến). Điểm phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 16 giờ 30’: Giám đốc tham dự phiên họp thứ 32 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định việc thành lập thị trấn Vĩnh Viễn thuộc huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang theo Giấy mời của Văn phòng Quốc hội. Điểm tại phòng họp Thăng Long, tầng 1, nhà Quốc hội, đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội.

THỨ TƯ 13/3/2019:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp đề xuất đầu tư dự án khu đô thị mới thị xã Long Mỹ 2 tại phường Thuận An. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp đề xuất tiếp cận và nghiên cứu quy hoạch các dự án phát triển đô thị trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Lễ phát động thi đua xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2019. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh (lịch bổ sung).

- 9 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v trao đổi một số vấn đề có liên quan đến việc đăng ký thuế của Cty CP Ban liên lạc khu đoàn Thanh niên Tây Nam Bộ. Điểm tại Cục thuế tỉnh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự Hội nghị trực tuyến của BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở TW với các địa phương về thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phòng QLCL tham gia đoàn kiểm tra hiện trường công trình Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1. Điểm tại công trình (02 ngày, lịch bổ sung)

THỨ NĂM 14/3/2019:

- 8 giờ 00’: Giám đốc dự Lễ khánh thành nhà máy sản xuất nước giải khát Number One Hậu Giang. Điểm tại Khu Công nghiệp Sông Hậu – Giai đoạn 1, huyện Châu Thành.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp v/v giải quyết nguồn kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung)

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) dự Hội nghị trực tuyến Tổng kết 24 năm thực hiện Pháp lệnh Bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự. Điểm tại Trung tâm Sở Chỉ huy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v giải quyết vướng mắc dự án khu dân cư nông thôn Vĩnh Viễn. Điểm tại Quỹ đầu tư phát triển (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị sơ kết công tác tháng 02 năm 2019 của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm), CVP, Kế toán và Trung tâm QHKT dự họp trao đổi về tiến độ thực hiện cổ phần hóa Trung tâm QHKT. Điểm tại Sở Tài chính (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 15/3/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và Phòng QHKT họp v/v xem xét điều chỉnh cục bộ chỉ tiêu quy hoạch thuộc đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Sông Hậu - giai đoạn 1, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự buổi làm việc về tiến độ dự án Nhà máy điện rác tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 9 giờ 00’: Họp Tổ công tác tham mưu cơ chế chính sách trong lĩnh vực kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) tham gia tiếp đoàn khảo sát của Ban VH-XH HĐND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh (lịch bổ sung).

-  Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc Lâm.

THỨ BẢY 16/3/2019:

- 8 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) dự Lễ khởi công dự án Khu dân cư thương mại Vị Thanh của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp). Điểm tại khách sạn Bông Sen (lịch bổ sung).

- Trực bảo vệ: đ/c. Nguyễn Văn Khương

CHỦ NHẬT 17/3/2019: