Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 10/10/2016 đến ngày 15/10/2016 (04-10-2016 00:00:00)

THỨ HAI 10/10/2016:

- 8 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở, Văn phòng cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 9 giờ 00’: Họp Đảng ủy. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Nụ) tiếp công dân. Điểm tại Phòng tiếp công dân của Sở.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD tham dự chứng kiến lễ mở hồ sơ đề xuất kỹ thuật gói thầu trang thiết bị Y tế thuộc công trình: BV Lao tỉnh. Điểm tại tầng 3, UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLN dự Hội nghị chuyên đề của Đoàn đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Điểm tại phòng họp số 2, Tỉnh ủy Hậu Giang.

- 13 giờ 30’: Phòng QLCL nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình: Trường THPT Tân Phú. Điểm tại công trình.

- 14 giờ 00’: Phòng QLXD (đ/c Tuấn) tham gia tập dợt Hội thi cải cách hành chính năm 2016. Điểm tại Trung tâm văn hóa tỉnh (cả tuần).

- 14 giờ 00’: Phòng QLCL tham dự buổi nghiệm thu hoàn thành để đưa vào sử dụng công trình: Nâng cấp, sửa chữa, mở rộng trạm y tế xã Đông Thạnh. Điểm tại công trình.

THỨ BA 11/10/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc đi công tác Hà Nội.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm), Thanh tra (đ/c Cường) và phòng QLXD dự và làm việc với Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp; Ban QLDA ĐTXD công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông; Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 9 giờ 30’: Phòng PTĐT tiếp và làm việc với Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và BXD về dự án mở rộng nâng cấp đô thị. Điểm tại phòng họp số 2, TP. Vị Thanh.

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp v/v thống nhất cách thực hiện quyết định số 39/2014/QĐ-UBND và quyết định số 32/2016/QĐ-UBND của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp Sở TN&MT.

THỨ TƯ 12/10/2016:

- 8 giờ 00’: Giám đốc dự Hội nghị tập huấn về Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Điểm tại HT. tầng 3, Bộ Xây dựng.

- 7 giờ 00’: Phòng PTĐT tham dự buổi động thổ sửa chữa cải tạo tại Cửa hàng xăng dầu số 13. Điểm tại thị xã Ngã Bảy.

- 7 giờ 30’: Phòng QLCL kiểm tra giai đoạn thi công, công trình: cơ sở hạ tầng khu hành chính TP. Vị Thanh. Điểm tại công trình (cả ngày).

- 8 giờ 00: Phòng KTXD dự cuộc họp v/v xin chủ trương ĐTXD Nhà máy sản xuất gạch không nung tại ấp Long An. Điểm tại phòng họp Sở KH&ĐT.

- 15 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) dự họp BVĐ “Ngày vì người nghèo”. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 00’: Phòng QLXD dự Hội thảo chuyên đề: “Vật liệu xây không nung - vật liệu xanh cho công trình xây dựng vùng ĐBSCL”. Điểm tại HT. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ.

- 13 giờ 00’: Văn phòng tham dự khai mạc Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2016. Điểm tại TTVH tỉnh.

- 14 giờ 00’: Thanh tra (đ/c Cường) dự cuộc họp v/v rà soát việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý, sử dụng đất, sử dụng vốn đầu tư XDCB từ năm 2011 đến nay. Điểm tại phòng họp Sở KH&ĐT.

THỨ NĂM 13/10/2016:

- 8 giờ 00’: Giám đốc dự Hội nghị bàn tròn Xây dựng Chương trình thích ứng biến đổi khí hậu đô thị - Các thành phố Xanh giai đoạn 2019 - 2028 do ADB tổ chức. Điểm tại Khách sạn Hilton Opera Hà Nội, số 1, Lê Thánh tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Thanh tra (đ/c Cường) dự Hội nghị tổng kết 04 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo. Điểm tại HT. UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLCL kiểm tra nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng, công trình: Trạm y tế Đông Thạnh. Điểm tại công trình.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD tham gia Đoàn giám sát của HĐND tỉnh. Điểm tại Trụ sở UBND thị xã Ngã Bảy.

- 7 giờ 30’: Văn phòng tham dự lớp tập huấn công tác tuyên truyền bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2016. Điểm tại HT. Sở TT&TT.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN kiểm tra công nhận và tái công nhận tiêu chí số 9 nhà ở dân cư năm 2016 theo tiêu chuẩn NTM. Điểm tại UBND xã Phú Tân.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT họp v/v Đề xuất chi phí xử lý về nước thải. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD tham gia Đoàn giám sát của HĐND tỉnh. Điểm tại Trụ sở UBND thị xã Long Mỹ.

- 13 giờ 30’: Phòng QLXD dự cuộc họp về tình hình triển khai thực hiện dự án Sản xuất giống và  nuôi cá rô phi vằn thương phẩm do Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Hậu Giang làm chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp Sở KH&ĐT.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự cuộc họp v/v Công ty TNHH TVTK & XD 379 xin chủ trương đầu tư Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tại thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp Sở KH&ĐT.

- 13 giờ 30’: Phòng QLN kiểm tra công nhận và tái công nhận tiêu chí số 9 nhà ở dân cư năm 2016 theo TCNTM. Điểm tại UBND xã Đông Phước.

- 14 giờ 00’: Văn phòng dự bế mạc Hội thi tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2016. Điểm tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- 15 giờ 00’: Đoàn thanh niên vệ sinh cơ quan.

THỨ SÁU 14/10/2016:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) dự và làm việc với Sở Quy hoạch Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm tại Sở QHKT TP.HCM.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) làm việc với phòng QLCL. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD tham gia Đoàn giám sát của HĐND tỉnh. Điểm tại BVĐK tỉnh.

- 8 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD tham gia Đoàn giám sát của HĐND tỉnh. Điểm tại Trụ sở Sở Y tế.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham gia đoàn kiểm tra thực tế hiện trạng công trình nhà ở của 01 hộ dân. Điểm tập trung tại UBND xã Lương Nghĩa.

THỨ BẢY 15/10/2016:

- 16 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Lễ hội truyền thống THP Group 2016. Điểm tại số 219, Đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

CHỦ NHẬT 16/10/2016:

Tập tin đính kèm: lịch tuần 39_YTA1Du3M.doc