Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 09/3 đến ngày 13/3/2020 (điều chỉnh, bổ sung lần 3) (04-03-2020 17:11:39)

THỨ BẢY 07/3/2020:

- 9 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới về Dự án tích hợp an toàn nước đồng bằng sông Cửu Long. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới về Dự án tích hợp an toàn nước đồng bằng sông Cửu Long. Điểm tại phòng họp số 2, UBND tỉnh.

CHỦ NHẬT 08/3/2020:

THỨ HAI 09/3/2020:

- 8 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở. Văn phòng cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Tây) tham gia đoàn thanh tra việc sử dụng quỹ bảo hiểm y tế, mua sắm trang thiết bị vật tư y tế, đấu thầu thuốc chữa bệnh đối với ngành BHXH và ngành y tế (cả tuần).

- 14 giờ 00’: Chi bộ 4 họp lệ. Điểm tại PH số 1, SXD.

THỨ BA 10/3/2020:

- 7 giờ 30’: Phó Giám đốc (đ/c Tâm) và phòng QLN làm việc về tiến độ triển khai dự án  “Nhà máy luyện, cán thép Sunpro” và giao 26 nền tái định cư dự án Nhà máy xi măng Cần Thơ - Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Nghĩa) làm việc phòng QLCL về công tác quản lý chất lượng công trình. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v phối hợp phúc tra kết cấu nhà cũng như vị trí xây dựng cho các hộ dân ảnh hưởng dự án Nhà máy thép SunPro. Điểm tập trung tại UBND TT Mái Dầm.

- 14 giờ 00’: Phòng QLCL dự họp v/v triển khai thực hiện nội dung tại Biên bản số 12/BB-SXD ngày 13/02/2020 của Sở Xây dựng công trình: Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Hậu Giang. Thanh tra Sở cùng dự. Điểm tại Ban DD&CN tỉnh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phòng QLXD khảo sát điều chỉnh, phát sinh một số công việc thuộc công trình Trụ sở làm việc, Hội trường  Tỉnh ủy và các hạng mục phụ trợ. Điểm tại công trình trụ sở Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

THỨ TƯ 11/3/2020:

- 8 giờ 00’: Phó Giám đốc (đ/c Nghĩa) và phòng QLCL, Trung tâm KĐCL kiểm tra công trình nhà thi đấu đa năng kết hợp phòng văn hóa thông tin thị xã Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp nghe báo cáo phương án đầu tư cầu vàm Tô ma vào khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang trên địa bàn huyện Long Mỹ. Điểm tại UBND huyện Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 8 giờ 30’: Phòng QLN tham gia khảo sát thực địa nhà, công trình và vật kiến trúc (phần còn lại ngoài ranh giải phóng mặt bằng) của các hộ dân bị ảnh hưởng bởi công trình Đường tỉnh 927C (đoạn từ Quốc lộ 1 đến Nam Sông Hậu). Điểm tập trung tại Trung tâm PTQĐ chi nhánh huyện Châu Thành, sau đó đi khảo sát thực địa (lịch bổ sung)

THỨ NĂM 12/3/2020:

- 7 giờ 30’: Ban Chấp hành Đảng ủy tiếp và làm việc Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng. Điểm tại PH số 1, Sở XD. Mời đ/c Tổ trưởng Tổ kiểm phiếu và Bí thư Đoàn cùng dự.

THỨ SÁU 13/3/2020:

- 13 giờ 45’: Giám đốc và VP dự Hội nghị trực tuyến Công bố dịch vụ công tích hợp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Điểm tại PH số 3, UBND tỉnh (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 14/3/2020:

CHỦ NHẬT 15/3/2020: