Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 09/01/2017 đến ngày 13/01/2017 (điều chỉnh lần 4) (05-01-2017 00:00:00)

THỨ HAI 09/01/2017:

- 8 giờ 00’: Giám đốc tham dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 ngành TN&MT. Điểm tại PH số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) đi công tác Hà Nội.

- 7 giờ 30’: Trưởng các phòng và đơn vị tham dự Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCHTW Đảng (khóa XII). Điểm tại HT. Tỉnh ủy (1,5 ngày).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Nụ) tiếp công dân. Điểm tại phòng tiếp công dân của Sở.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c An) tham gia đoàn Thanh tra tỉnh thanh tra các khu, cụm CN. Điểm tại H. CT (cả tuần).

- 14 giờ 00’: Giám đốc và phòng PTĐT tham dự Hội thảo tham vấn Chiến lược Hợp tác Quốc gia của nhóm NHTG gđ 2017 - 2021. Điểm tại UBND TP. Cần Thơ.

THỨ BA 10/01/2017:

- 8 giờ 00’: Giám đốc tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2017 ngành GTVT. Điểm tại PH số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự Hội thảo Hướng tới phát triển bền vững: tăng cường Quy hoạch và khả năng chống chịu đô thị VN. Điểm tại KS Hilton Hanoi, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự họp Hội đồng thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình, dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh. Điểm tại PH số 4 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng QLXD tham dự buổi làm việc về dự án “ Xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải TP.VT”. Điểm tại PH số 2, UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT tham dự họp Tổ giám sát vận hành thử nghiệm công trình xử lý chất thải dự án sản xuất giấy của Công ty TNHH Giấy Lee & Man. Điểm tại PH Sở TN&MT (cả ngày).

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) làm việc với Văn phòng và đại diện Lãnh đạo các phòng v/v rà soát, lập danh mục VB quy định chi tiết. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 14 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) làm việc với Thanh tra. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 15 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) làm việc với phòng QLN. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự Hội thảo tham vấn Bộ chỉ số đô thị phục vụ xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu hệ thống ĐTQG. Điểm tại Nhà khách VP Quốc Hội, số 27A, phố Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

THỨ TƯ 11/01/2017:

- 7 giờ 30’: Giám đốc tham dự họp báo. Điểm tại PH số 2, Tỉnh ủy.

- 8 giờ 00’: Thanh tra (đ/c Cường) tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác thah tra năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2017. Điểm tại PH số 3, UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham dự buổi phối hợp xác minh nội dung khiếu nại của bà Huỳnh Thị Bưởi. Điểm tại UBND TT Cây Dương, H. PH.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT tham dự họp v/v Công ty CPĐTXDTM Đại Thiên Lộc xin ĐTDA chợ NTM và bến đò Phú Tân, H. CT. Điểm tại PH. Sở KH&ĐT (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Giám đốc và phòng QHKT tham gia đoàn đi kiểm tra địa điểm dự kiến xây dựng chợ đầu mối nông sản tại thị trấn Mái Dầm. Tập trung tại Huyện ủy Châu Thành.

THỨ NĂM 12/01/2017:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c tâm) và phòng QLN họp v/v đề xuất ĐTDA Khu nhà ở xã hội liền kề tại P5, Tp. Vị Thanh. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự buổi làm việc với NHTG. Điểm tại HT. UBND TP. Vĩnh Long (2 ngày).

- 7 giờ 30’: Phòng PTĐT tham dự buổi làm việc với đoàn công tác NHTG. Điểm tại UBND TP. Vị Thanh.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng PTĐT họp v/v cấp GPXD theo quy định. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác y tế năm 2017. Điểm tại Trụ sở Viettel, số 1, Võ Văn Kiệt, thành phố Vị Thanh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng KTXD tham dự Dự họp thông qua dự án sản xuất gạch không nung. Điểm tại PH số 1, UBND TP. Vị Thanh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phòng QLXD tham dự buổi khảo sát về việc điều chỉnh, phát sinh một số thiết bị, công việc thuộc dự án: BVĐK H.CT A. Điểm tại công trình: Trung tâm Y tế H. CTA (lịch bổ sung).

- 18 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự khai mạc Hội chợ Xuân năm 2017. Điểm tại Công viên Chiến thắng, TP. Vị Thanh.

THỨ SÁU 13/01/2017:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT tham dự buổi khảo sát vị trí di dời trụ sở Công An và BCHQS. Điểm tại TX. Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự buổi làm việc với NHTG. Điểm tại HT. UBND thành phố Vĩnh Long.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD họp v/v điều chỉnh, phát sinh một số công việc thuộc dự án: Trạm Y tế xã Đông Thạnh, H. CT. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Đ/c Hưởng tham dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 01/2017, hoạt động báo cáo viên năm 2016, nhiệm vụ năm 2017. Điểm tại HT. BTG Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30’: Văn phòng tham dự họp v/v tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Luật phổ biến, GDPL. Điểm tại HT. Sở Tư pháp tỉnh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và các phòng: KTXD, PTĐT, QHKT tham dự buổi làm việc với Bộ KH&ĐT v/v phối hợp XD Kế hoạch hành động tăng trưởng xanh cấp tỉnh. Điểm tại PH số 2, SXD (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 14/01/2017:

- 9 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự Lễ tổng kết niên vụ 2016 – 2017 và Tất niên cuối năm. Điểm tại KV5 - P. Thuận An, TX Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 9 giờ 30’: Phòng QLXD tham gia đoàn đánh giá Trung tâm thí nghiệm vật liệu và KĐCLCT thuộc CTCP Nam Cường. Điểm tại số 418 QL1A, ấp Tân Phú, H. CTA (lịch bổ sung).

CHỦ NHẬT 15/01/2017:

- Trực bảo vệ: đ/c Nguyễn Văn Khương .

Tập tin đính kèm: lịch tuần 52 từ 09.01-13.01_Zg0qlQa3.doc