Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 08/7/2019 đến ngày 12/7/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 2) (03-07-2019 18:14:58)

THỨ BẢY 06/7/2019:

- 7 giờ 00’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên) tiếp tục dự diễn tập chính thức của tỉnh năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc lâm.

CHỦ NHẬT 07/7/2019:

- 5 giờ 20’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Diên) tiếp tục dự diễn tập chính thức của tỉnh năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

THỨ HAI 08/7/2019:

- 8 giờ 00’: Giám đốc dự hội thảo “Chung tay làm du lịch nông nghiệp”. Điểm tại Đài Phát thanh & Truyền hình Hậu Giang.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QHKT dự buổi làm việc với Công ty TNHH MTV HG Fram Công Nghệ Cao về đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp cao tại Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp nghe báo cáo tình hình triển khai các dự án khai thác quỹ đất công trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT tham gia đoàn kiểm tra của Sở TT&TT kiểm tra các trạm BTS (cả tuần).

- 8 giờ 00’: Thanh tra (đ/c Tây) tham gia đoàn thanh tra Sở TNMT (cả tuần).

- 13 giờ 30’: Họp Lãnh đạo Sở, VP, phòng QLN và PTĐT cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp tháo gỡ vướng mắc dự án Khu dân cư thương mại Vị Thanh do Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng làm chủ đầu tư. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) đi công tác Hà Nội.

THỨ BA 09/7/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc, phòng QLN, PTĐT dự họp Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh (cả ngày). Nam mặc trang phục lễ hội (lịch bổ sung).

- 7 giờ 30’: Phòng PTĐT tham gia khảo sát vị trí đầu tư dự án CHXD trên địa bàn tỉnh. Điểm tập trung tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình Nâng cấp vỏ mộ và xây dựng bia ghi tên liệt sĩ tại NTLS tỉnh.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN tham gia kiểm tra thực tế hiện trạng nhà, đất công trên địa bàn thị xã Long Mỹ và huyện Phụng Hiệp. Điểm tại UBND TX Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v đề xuất đầu tư lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 13 giờ 45’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự công bố Kết luận thanh tra. Điểm tại tại phòng họp tầng 4 (phòng 417) Thanh tra Bộ Xây dựng, số 37 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

THỨ TƯ 10/7/2019:

- 7 giờ 30’: Lãnh đạo Sở, phòng QLN, PTĐT dự họp Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh (cả ngày). Nam mặc trang phục lễ hội. (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp v/v triển khai Công văn số 3149/UBND-KT ngày 09 tháng 8 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc xác định giá trị tài sản còn lại đã đầu tư trên đất của Công ty TNHH Đầu tư Đại Phát tại cụm Công nghiệp thành phố. Điểm tại PH số 3, UBND thành phố Vị Thanh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT dự họp xem xét điều kiện kinh doanh của các cửa hàng xăng dầu trên đất an ninh, quốc phòng thuộc địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở Công thương (cả ngày).

THỨ NĂM 11/7/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc tiếp tục dự họp Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh Nam mặc trang phục lễ hội.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc công bố kết quả sơ bộ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Điểm phòng họp số 3 UBND tỉnh (lịch bổ sung).

- 9 giờ 00’: Thanh tra dự họp v/v thông qua dự thảo kết luận thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai tại xã Thạnh Hòa, Phụng Hiệp. Điểm tại Sở TNMT (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án: Chợ Xà Phiên, Khu dân cư thương mại Lương Tâm, huyện Long Mỹ; Khu dân cư thương mại đa chức năng Tây Đô, Khu dân cư hai bên đường Tây Sông Hậu; Khu dân cư - thương mại - Dịch vụ đa chức năng Minh Trí; Trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Giải trí Nguyễn Kim Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

-14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) làm việc với phòng Thanh tra, QLXD, QLCL và KT&VLXD về tình hình thực hiện nhiệm vụ phòng. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

-14 giờ 00’: Chi bộ 1 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

-14 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v đề xuất việc xây dựng Nhà tưởng niệm Cố luật sư Nguyễn Hữu Thọ.  Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 12/7/2019:

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự buổi thi tuyển chức danh Phó GĐ Sở Công thương và Phó trưởng ban QL các KCN tỉnh. Điểm tại HT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: Chi bộ 4 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: Chi bộ 5 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

-13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự tổng kết lớp bồi dưỡng dự nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2019. Điểm tại Trưởng Chính trị tỉnh (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Chi bộ 2 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD (lịch điều chỉnh).

-14 giờ 00’: Chi bộ 3 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

-14 giờ 10’: Phòng QLXD mở thầu gói thầu: thi công xây dựng và chi phí hạng mục chung công trình: Trạm y tế xã Phú Long, thị xã Long Mỹ. Điểm tại Ban DD&CN tỉnh (lịch bổ sung).

THỨ BẢY 13/7/2019:

- Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc lâm.

CHỦ NHẬT 14/7/2019:

Tập tin đính kèm: 2.Lich tuan 26 tu 08.7 den 12.7.2019_82amQN4R.doc