Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 06/8/2016 đến ngày 14/8/2016 (04-08-2016 00:00:00)

THỨ BẢY 13/8/2016:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác UBND tỉnh Phú Yên. Điểm tại phòng họp số 1, UBND tỉnh.

CHỦ NHẬT 14/8/2016:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) đi công tác Sóc Trăng.

THỨ HAI 08/8/2016:

- 8 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở. Văn phòng cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự lớp bồi dưỡng KTQP và AN đối tượng 2 khóa 75 năm 2016. Điểm tại Sóc Trăng. (đến hết ngày 30/8/2016).

- 8 giờ 00’: Trưởng phòng PTĐT tham gia khóa đào tạo thí điểm cán bộ quản lý ngành thoát nước lần thứ nhất trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ kỹ thuật thành lập trung tâm đào tạo và phát triển thoát nước VN. Điểm tại Hà Nội. (cả tuần)

- 7 giờ 30’: Phòng QLCL (đ/c Trường) dự lớp tập huấn về ATVSLĐ. Điểm tại Sở LĐ,TB&XH tỉnh. (02 ngày)

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Đức) tiếp công dân. Điểm tại Phòng tiếp công dân của Sở.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (Tây, Giang, Tùng) kiểm tra trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. (cả tuần).

- 8 giờ 00’: Phòng KT&VLXD khảo sát giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh. (cả tuần)

- 14 giờ 00’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp v/v thông qua điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất lâm nghiệp tại Dự án khu du lịch sinh thái Việt Úc – Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng công trình trường TH Bùi Thị Xuân, xã Vị Tân. Điểm tại công trình.

THỨ BA 09/8/2016:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp giải quyết khiếu nại, tố cáo địa bàn thành phố Vị Thanh, huyện Vị Thủy, thị xã Long Mỹ. Điểm tại phòng họp số 1, UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: Thanh tra (đ/c Cường, Tây, An, Tùng) tham gia Đoàn Thanh tra việc quản lý dự án ĐTXD công trình từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại Cục thuế tỉnh và UBND huyện Châu Thành A. (02 ngày).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) dự Hội nghị tổng kết Chiến dịch Giao thông thủy lợi mùa khô năm 2016. Điểm tại Sở Giao thông vận tải.

- 14 giờ 00’: Thanh tra dự họp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của lực lượng cảnh sát kinh tế. Điểm tại HT. Công an tỉnh.

THỨ TƯ 10/8/2016:

- 7 giờ 30’: Các đ/c: Tô Văn Đời, Đỗ Thanh Tâm dự tập huấn các thông tư hướng dẫn thực hiện Nghị định số 59/NĐ-CP về quản lý dự án đầu tư xây dựng. Điểm tại Nhà văn hóa LĐLĐ TP Cần Thơ (đường Sông Hậu, Cái Khế, Ninh Kiều, TP CThơ).

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v rà soát lại thủ tục đầu tư dự án “Nhà máy sấy hèm bia” thuộc DNTN Thanh Trang tại xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v gia hạn thời gian thực hiện dự án Nhà máy chế biến lương thực, kho thu mua tạm trữ lúa gạo do Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Phát làm chủ đầu tư. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLXD dự buổi làm việc với ngành Giáo dục về chuẩn bị khai giảng năm học mới. Điểm tại phòng họp số 2, Tỉnh ủy (theo lịch Tỉnh ủy).

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT (đ/c Chu) dự tổng kết lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2016”. Điểm tại HT. Sở Nội vụ.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển ngành thủy sản tỉnh Hậu Giang đến năm 2020. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 14 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra giai đoạn thi công công trình Trường mẫu giáo Họa Mi. Điểm tại công trình.

THỨ NĂM 11/8/2016:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự buổi làm việc về tiến độ thực hiện 02 dự án: Khu thương mại – dân cư và tái định cư xã Vị Tân, phường 4 và Khu dân cư phát triển đô thị khu vực 2, 3, phường 5. Điểm tại phòng họp số 2, UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Văn phòng (đ/c Tính) dự Hội nghị triển khai các văn bản Luật. Điểm tại HT. UBND tỉnh.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự chứng kiến lễ mở thầu gói thầu: Cung cấp và lắp đặt trang thiết bị thang máy khối cấp cứu (nhà A) thuộc dự án: Bệnh viện đa khoa huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Ban QLDA ĐTXD CT DD&CN tỉnh.

- 13 giờ 30’: Lãnh đạo Sở tiếp Chủ tịch, PCT Nguyễn Văn Tuấn làm việc với Đảng ủy, BGĐ Sở. Điểm tại phòng họp số 1, SXD. Mời lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng dự. (Nam mặc áo sơ mi màu vàng, nữ mặc áo dài màu đỏ; CB chủ chốt có mặt trước 13 giờ 15 phút)

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT (đ/c Chu) họp Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá TĐMT. Điểm tại Chi cục BVMT tỉnh.

THỨ SÁU 12/8/2016:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v đóng góp ý kiến dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở năm 2016 trê địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v Công ty TNHH King Group xin mở rộng diện tích thực hiện dự án Nhà máy sản xuất bao bì carton xuất khẩu tại thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A. Điểm tại Sở KH-ĐT.

- 8 giờ 30’: Phòng QLCL dự buổi nghiệm thu hoàn thành để đưa vào sử dụng công trình: Nâng cấp, sửa chữa Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang. Điểm tại công trình.

- 10 giờ 00’: Phòng QLCL dự buổi nghiệm thu hoàn thành để đưa vào sử dụng công trình: Nhà bia tưởng niệm ghi tên liệt sĩ tại xã Đông Phước, huyện Châu Thành. Điểm tại công trình.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng PTĐT tham gia kiểm tra khảo sát Khu Đô thị Nguyễn Huệ, thị xã Ngã Bảy. Điểm tập trung tại UBND thị xã Ngã Bảy.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLCL kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành đưa công trình vào sử dụng công trình Phòng khám đa khoa Vĩnh Viễn, Long Mỹ. Điểm tại công trình.

THỨ BẢY 13/8/2016:

CHỦ NHẬT 14/8/2016: