Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 05/9/2016 ngày 10/9/2016  (31-08-2016 00:00:00)

THỨ HAI 05/9/2016:

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) dự Lễ khai giảng năm học mới. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Bé Nụ) tiếp công dân. Điểm tại Phòng Tiếp công dân của Sở.

- 7 giờ 30’: Phòng QLCL kiểm tra công tác QLCL, vệ sinh an toàn lao động, công trình: Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân TPVT (02 ngày).

- 13 giờ 30’: Giám đốc dự họp thành viên UBND tỉnh sơ kết công tác tháng 8 triển khai nhiệm vụ tháng 9/2016. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD dự họp v/v thông qua kết luận giám sát của Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh. Điểm tại phòng Khánh tiết Văn phòng HĐND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng HTKT dự  họp về việc khởi công dự án Nhà máy xử lý rác thải Hậu Giang tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Sở KH&ĐT.

THỨ BA 06/9/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp thông qua phương án điều chỉnh đồ án quy hoạch chi tiết Công viên Trung tâm phường V, thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Thanh tra dự họp việc thực hiện quản lý dự án ĐTXD công trình từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước tại huyện Châu thành A. Điểm tại UBND huyện Châu thành A.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp thẩm định xem xét đề nghị điều chỉnh nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường của các dự án. Điểm tại phòng họp STN&MT.

- 8 giờ 00’: Thanh tra (Tùng, Giang) kiểm tra trật tự xây dựng thị xã Ngã Bảy. Điểm tại công trình (cả tuần).

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp thẩm định xem xét đề nghị điều chỉnh nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, gia cầm và thức ăn thủy sản thuộc công ty TNHH SXTM Kim Thủy. Điểm tại phòng họp Sở TN&MT.

THỨ TƯ 07/9/2016:

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT dự và làm việc với Tổng Công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải CTCP về thỏa thuận vị trí đổ thải vật liệu đất đào (lớp đất hữu cơ) nền đường cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ. Điểm tại Hội trường II-UBND huyện Châu Thành.

- 8 giờ 00’: Chi bộ 4 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Chi bộ 5 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp v/v rà soát dự án Trồng cây ăn quả của Công ty TNHH MTV Vận tải Hoàng Anh. Điểm tại phòng họp Sở KHĐT.

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp bàn về cơ sở hạ tầng và điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại dự án Khu tái định cư và dân cư phục vụ Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh (do Công ty CP Thiên Lộc làm chủ đầu tư) và dự án Khu TĐC phục vụ Khu CN Tân Phú Thạnh (do DNTN Vạn Phong làm chủ đầu tư). Điểm tại phòng họp trực tuyến UBND huyện Châu Thành A.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 1 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 2 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

THỨ NĂM 08/9/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp thông qua phương án điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ và thị xã Long Mỹ đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: TTKĐ (đ/c Phú) dự khai giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng” khóa II/2016. Điểm tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan.

- 8 giờ 00’: Chi bộ 3 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự mở thầu gói thầu số 10: Thiết bị xử lý nước thải thuộc dự án: Bệnh viện đa khoa huyện Long Mỹ. Điểm tại tầng 3 UBND tỉnh.

- 10 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) tham dự Hội thảo hỗ trợ kỹ thuật chuẩn bị dự án Mở rộng Nâng cấp đô thị Việt Nam. Điểm tại Văn phòng Cần Thơ Ban điều phối dự án Nâng cấp đô thị vùng đồng bằng sông Cửu Long (02 ngày).

THỨ SÁU 09/9/2016:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đô thị Long Mỹ để xây dựng chi cục thuế. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự Lễ khánh thành công trình trụ sở Ban CHQS TPVT. Điểm tại Ban CHQS TPVT.

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c An) dự họp xử lý VPHC trong lĩnh vực xây dựng trái phép nằm trong quy hoạch khu trung tâm thương mại. Điểm tại UBND thị trấn Một Ngàn.

- 9 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v giải quyết các vướng mắc, khó khăn của dự án Cải tạo, nâng cấp, mở rộng Trung tâm thương mại thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy. Điểm tại Phòng họp SKHĐT.

- 14 giờ 00’: Thanh tra tham gia đoàn Thanh tra tỉnh công bố quyết định thanh tra việc chấp hành các quyết định của pháp luật trong công tác thu chi tài chính, đầu tư xây dựng, mua sắm trang thiết bị. Điểm tại Sở NN&PTNT.

THỨ BẢY 10/9/2016:

CHỦ NHẬT 11/9/2016: