Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 05/8/2019 đến ngày 09/8/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 2) (31-07-2019 20:16:58)

THỨ HAI 05/8/2019:

- 7 giờ 00’: Lãnh đạo Sở, tất cả CCVC và người lao động chào cờ đầu tuần (Nam: mặc áo sơ mi trắng; Nữ: mặc áo dài màu vàng). Điểm tại sân SXD.

- 8 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở. Văn phòng cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT tham gia đoàn kiểm tra của Sở TT&TT kiểm tra các trạm BTS (cả tuần).

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QLCL dự buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 07 tháng đầu năm 2019. Điểm tại Trụ sở Ban QL các khu công nghiệp tỉnh.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN dự họp v/v trao đổi biện pháp thực hiện kết luận của Tập thể thường trực UBND tỉnh tại văn bản số 500/UBND-TCD ngày 13/3/2019 của chủ tịch UBND tỉnh. Điểm tại Ban Tiếp công dân tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v góp ý đồ án quy hoạch chi tiết khu dân cư thương mại, dịch vụ mái Dầm (lần 2) và đồ án quy hoạch chi tiết dự án chế biến nông sản và cho thuê kho tại cụm CNTT Phú Hữu A-gđ 1, Mái Dầm, huyện Châu Thành. Điểm tại UBND huyện Châu Thành.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v trao đổi việc điều chỉnh vị trí xây dựng trụ sở làm việc Báo Nhân dân. Điểm tại UBND thành phố Vị Thanh.

THỨ BA 06/8/2019:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) họp Ban giám khảo Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh. Điểm tại Trụ sở các Hội có tính chất đặc thù tỉnh.

- 7 giờ 30’: Phòng PTĐT tham gia khảo sát vị trí đầu tư dự án CHXD trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tập trung tại Sở KHĐT.

- 7 giờ 30’: Các đ/c: Thảo Nguyên, Hiền và Lái xe Phạm Hoàng Vũ tham gia phục vụ Hội nghị giao ban Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực Nam Bộ lần thứ XIII năm 2019 (02 ngày).

- 7 giờ 30’: Thanh tra (đ/c Tây) tham gia đoàn thanh tra Sở TNMT (hết tuần).

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT kiểm tra kết quả xây dựng danh hiệu thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị năm 22019. Điểm tại UBND TT Cái Tắc.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Bon, Hoàng) kiểm tra công tác nghiệm thu gia đoạn thi công công trình sửa chữa trụ sở làm việc các ban xây dựng Đảng và Đoàn thể. Điểm tại khu hành chính Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QHKT dự họp Hội đồng quản lý Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh quý II/2019. Điểm tại phòng họp số 4, UBND tỉnh.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 5 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

THỨ TƯ 07/8/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị giao ban Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực Nam Bộ lần thứ XIII năm 2019. Điểm tại Hội trường 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) họp Tổ công tác thu hồi các dự án vốn doanh nghiệp chậm tiến độ trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: VP (đ/c Tính) dự bồi dưỡng công tác TTĐN năm 2019. Điểm tại HT. Ban TG Tỉnh ủy (03 ngày).

- 8 giờ 00’: Chi bộ 3 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL (đ/c Bon, Trường) kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình Nâng cấp, sửa chữa trạm cấp nước xã Phú An.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 4 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 2 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) dự “phiên tòa giả định” tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2019. Điểm tại HT. Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

THỨ NĂM 08/8/2019:

- 8 giờ 00’: Giám đốc và phòng QHKT họp v/v xem xét điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đô thị Rạch Gòi, tỉnh HG đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và GĐ Trung tâm QHKT tiếp tục dự lớp bồi dưỡng kiến dự nguồn cấp tỉnh năm 2019. Điểm tại Trường Chính trị (đến hết ngày 10/8/2019).

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT dự buổi kiểm tra nghiệm thu hệ thống hạ tầng kỹ thuật Khu Trung tâm thương mại thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành. Điểm tại UBND huyện Châu Thành.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 1 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) làm việc phòng QLN&TTBĐS về tình hình thực hiện nhiệm vụ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 14 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v xác định giá khởi điểm để thực hiện đấu giá quyền thuê đất và bán đấu giá tài sản trên đất gắn liền với chợ Long Mỹ để đầu tư thực hiện dự án Chợ Long Mỹ. Điểm tại Sở Tài chính.

- 14 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v Công ty TNHH HTC Vị Thanh xin giao đất xây dựng khu du lịch sinh thái trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bố sung).

- 17 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự lễ khai mạc Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng VN-Thái Lan. Điểm tại Công viên Chiến Thắng.

THỨ SÁU 09/8/2019:

- 8 giờ 00’: Giám đốc và phòng QLCL tham gia kiểm tra tiến độ xây dựng dự án: mở rộng Đền thờ Bác Hồ và công tác chuẩn bị Lễ 2/9. Tập trung tại Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ (lịch điều chỉnh).

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) họp Tổ công tác hỗ trợ triển khai dự án “Nhà máy luyện, cán thép Sunpro”. Điểm tại phòng họp số 2, UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLN dự buổi gặp gỡ, đối thoại với công dân và họp Đoàn công tác liên ngành giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân trên địa bàn huyện Châu Thành, huyện Châu Thành A, huyện Long Mỹ. Điểm tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh.

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự chuyển giao phần mềm cấp chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng. Điểm tại HT Ban Giám hiệu, lầu 1 trường ĐHCT (khu 2).

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp Tổ xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

THỨ BẢY 10/8/2019:

CHỦ NHẬT 11/8/2019: