Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 04/3/2019 đến ngày 10/3/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 1) (27-02-2019 17:10:07)

THỨ HAI 04/3/2019:

- 7 giờ 00’: Lãnh đạo Sở, tất cả CCVC và người lao động chào cờ đầu tuần (Nam: mặc áo sơ mi trắng; Nữ: mặc áo dài màu đỏ). Điểm tại sân SXD.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm), VP và phòng QLN làm việc với VP UBND tỉnh về thực hiện các dự án phát triển đô thị, nhà ở và chuẩn bị nội dung làm việc với Thường trực UBND tỉnh. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Phòng QLN (đ/c An) dự tập huấn về tổng điều tra dân số. Điểm tại UBND huyện Vị Thủy (cả tuần).

- 9 giờ 00’: Phòng QLXD dự buổi mở thầu. Điểm tại Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh.

- 13 giờ 30’: Họp Lãnh đạo Sở. VP cùng dự. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 13 giờ 30’: Các phòng: VP, QLXD, QHKT, QLN, PTĐT cử đại diện theo đoàn khảo sát của Chi cục Văn thư – Lưu trữ. Điểm tại PH số 1, SXD.

THỨ BA 05/3/2019:

- 8 giờ 00’: Chi bộ 1 họp lệ. Điểm tại PH số 1, SXD.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) dự đối thoại với công dân và họp Đoàn công tác liên ngành giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân địa bàn huyện Châu Thành. Điểm tại Trụ sở Tiếp Công dân tỉnh.

- 8 giờ 00’: Họp Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề HĐXD cho cá nhân và chứng chỉ năng lực HĐXD cho tổ chức. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp xem xét đề nghị của BQLKCN tỉnh về thống nhất tên gọi thành lập Cụm Công nghiệp tập trung Phú Hữu A – giai đoạn 3. Điểm tại PH Sở Tư pháp.

- 13 giờ 30': Giám đốc đi công tác Hà Nội.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) tham dự Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Ban Chỉ đạo 138 tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 5 họp lệ. Điểm tại PH số 1, SXD.

- 13 giờ 30’: Phòng PTĐT họp v/v trao đổi ý kiến về đề nghị thành lập tổ chức tôn giáo trực thuộc. Điểm tại PH số 1, Sở Nội vụ.

THỨ TƯ 06/3/2019:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLXD dự buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới về việc hỗ trợ kỹ thuật cho dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh

- 8 giờ 00’: Chi bộ 4 họp lệ. Điểm tại PH số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Chi bộ 2 họp lệ. Điểm tại PH số 1, SXD.

- 7 giờ 30’: Phòng PTĐT họp để trao đổi, hướng dẫn Công ty TNHH Thương mại dầu khí Vĩnh Tường và Công ty TNHH MTV XD TM DV Thuận Thiên lập thủ tục đất đai để đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu tại ấp 1, thị trấn Nàng Mau. Điểm tại PH số 1, Sở TN&MT.

- 14 giờ 00’: Giám đốc dự phiên họp thẩm tra Tờ trình và Đề án của Chính phủ về việc thành lập thị trấn Vĩnh Viễn thuộc huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang theo Giấy mời của Ủy ban Pháp luật của Quốc hội. Điểm tại phòng họp Thăng Long, tầng 1, nhà Quốc hội, đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLXD đi khảo sát cùng Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới về việc hỗ trợ kỹ thuật cho dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vị Thanh. Tập trung tại Khách sạn Bông Sen, sau khảo sát về làm việc tại phòng họp số 3 UBND thành phố.

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp rà soát hồ sơ, khảo sát thực tế công trình chợ xã Xà Phiên và Khu dân cư thương mại xã Xà Phiên huyện Long Mỹ. Điểm tại UBND xã Xà Phiên.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 3 họp lệ. Điểm tại PH số 2, SXD.

THỨ NĂM 07/3/2019:

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng QLN dự họp v/v nghe báo cáo sơ kết và phương hướng hoạt động của Tổ Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLCL (đ/c Bon, Hoàng) kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành thi công xây dựng công trình: Trường Trung cấp Luật Vị Thanh. Gói thầu XL8, XL9. Điểm tại công trình (lịch bổ sung).

- 07 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp nghe thông qua nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 khu sản xuất, chế biến nông, thủy sản và phân vi sinh tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang. Điểm tại PH số 2, H. Long Mỹ (lịch điều chỉnh).

- 8 giờ 00’: Phòng QLXD dự họp về việc xem xét, giải quyết đề nghị của Công ty TNHH MTV xi măng Cần Thơ – Hậu Giang về sử dụng tro bay và tro xỉ làm phụ gia sản xuất xi măng. Điểm tại PH. Chi cục bảo vệ môi trường (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng QLN dự họp để giải quyết khó khăn, vướng mắc dự án: Khu Thương mại Trà Lồng và ông Lê Văn Hậu đối với phần đất tọa lạc tại khu vực 4, phường Thuận An. Điểm tại PH số 1, TX. Long Mỹ.

- 15 giờ 00’: Họp mặt nữ Sở Xây dựng nhân ngày 8/3. (Nữ mặc áo dài màu xanh). Điểm tại PH số 1, SXD (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 08/3/2019:

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Hội thảo “Giúp nông dân làm nông thông minh”. Điểm tại Đài PT&TH Hậu Giang.

- 7 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) tiếp công dân định kỳ; Họp Đoàn Công tác liên ngành và đối thoại với công dân địa bàn huyện Vị Thủy, huyện Châu Thành, huyện Châu Thành A, thành phố Vị Thanh. Điểm tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

- 7 giờ 30’: TP KT&VLXD dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2019. Điểm tại HT. BTG Tỉnh ủy (lịch bổ sung).

-  Trực bảo vệ: đ/c Lê Quốc Lâm.

THỨ BẢY 09/3/2019:

- Trực bảo vệ: đ/c. Nguyễn Văn Khương