Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 03/9/2018 đến ngày 7/9/2018 (điều chỉnh, bổ sung lần 1) (29-08-2018 18:12:32)

THỨ HAI 03/9/2018:

Nghỉ bù Lễ

- Trực cơ quan: đ/c Lê Thị Hồng Hoa, Chuyên viên VP Sở.

THỨ BA 04/9/2018:

- 7 giờ 00’: Lãnh đạo Sở, tất cả CCVC và người lao động chào cờ đầu tuần (Nam: mặc áo sơ mi vàng; Nữ: mặc áo dài đỏ). Điểm tại sân SXD.

- 8 giờ 00’: Giám đốc và phòng QHKT dự buổi làm việc với Công ty TNHH xây dựng thương mại Phước Lộc tìm hiểu đầu tư phát triển du lịch Chợ nổi Ngã Bảy. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Diên) làm việc với phòng PTĐT, QHKT về thống nhất tên gọi các dự án đầu tư theo luật quy hoạch đô thị và rà soát hệ thống biểu chỉ tiêu ngành. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT kiểm tra xác nhận công trình hoàn thành theo GPXD. Điểm tại TX Ngã Bảy.

- 8 giờ 00’: Thanh tra (đ/c Tây, Tùng, Giang) kiểm tra trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Châu Thành A (03 ngày).

- 14 giờ 00’: Họp Lãnh đạo Sở. Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, Trưởng phòng PTĐT và Trưởng phòng QLCL cùng dự. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng PTĐT dự họp v/v nghe báo cáo tình hình triển khai dự án: “ xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Vị Thanh”. Điểm tại phòng họp số 2, UBND tỉnh.

THỨ TƯ 05/9/2018:

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và Văn phòng (đ/c Nguyệt) dự khai giảng năm học 2018-2019. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc, huyện Châu Thành A. (trang phục: Nam thắt caravat, Nữ mặc áo dài)

- 8 giờ 00’: Chi bộ 5 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT dự Hội thảo hợp đồng dịch vụ thoát nước. Điểm tại Cty CP CTN&CTĐT tỉnh (02 ngày).

- 8 giờ 00’: Phòng KT&VLXD khảo sát giá VLXD trên địa bàn TP Vị Thanh và huyện Vị Thủy (cả ngày).

- 13 giờ 30’: Giám đốc làm việc phòng QHKT v/v bàn giao công việc, soát xét hồ sơ. Chánh VP cùng dự. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 14 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v thống nhất danh mục các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Sở KHĐT.

- 16 giờ 00’: Chi bộ 1 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 13 giờ 30’: Phòng QHKT họp Hội đồng thẩm định điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 kế hoạch sử dụng đất năm 2016  huyện Vị Thủy. Điểm tại HT. Sở TNMT.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 3 họp lệ. Điểm tại phòng Thanh tra.

THỨ NĂM 06/9/2018:

- 7 giờ 30’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Tâm), Chánh Văn phòng Sở, Lãnh đạo Trung tâm QHKT tiếp và làm việc Sở Tài chính v/v chuẩn bị thực hiện các quy trình cổ phần hóa. Điểm tại phòng họp số 1, SXD (lịch bổ sung).

- 9 giờ 00’: Chi bộ 4 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 7 giờ 30’: Thanh tra dự họp tham mưu, đề xuất miễn giảm tiền phạt vi phạm hành chính đối với bà Võ Thị Xê. Điểm tại Sở Tư pháp (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng KT&VLXD khảo sát giá VLXD trên địa bàn huyện Châu Thành (cả ngày).

- 8 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v thông qua kết quả khảo sát lắp đặt Trụ đo gió bổ sung quy hoạch triển khai dự án điện gió Hưng Hải tỉnh Hậu Giang tại xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh và xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở Công thương.

- 13 giờ 30’: Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác tháng 8 năm 2018 của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 1, UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v đề xuất tiến độ triển khai thực hiện KDC hai bên đường Tây Sông Hậu. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 15 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v giải quyết kiến nghị của Cty CP đầu tư xây dựng Đông Đô MN thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp tại TX Ngã Bảy. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 2 họp lệ. Điểm tại HT. SXD.

- 13 giờ 30’: Phòng PTĐT khảo sát vị trí xin xây dựng kho chứa nông sản và củ quả tại xã Phú Hữu, huyện Châu Thành. Điểm tại công trình.

- 14 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v đề xuất hợp tác đầu tư dự án “Bến xe khách tỉnh Hậu Giang”, dự án “Xây dựng Trung tâm Đào tạo lái xe cơ giới đường bộ tại đường 3 Tháng 2, khu vực 5, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy” và bến xe khách tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở KHĐT.

- 15 giờ 00’: Phòng QLN dự họp trao đổi một số nội dung liên quan đến việc tiếp nhận, quản lý trụ sở các Hội đặc thù tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Sở Tài chính (lịch bổ sung).

THỨ SÁU 07/9/2018:

- 7 giờ 30’: Giám đốc dự họp rút kinh nghiệm diễn tập khu vực phòng thủ thị xã Ngã Bảy năm 2018. Điểm tại Trung tâm Hội nghị thị xã Ngã Bảy.

- 8 giờ 00’: Họp Hội đồng xét cấp chứng chỉ năng lực HĐXD. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN phối hợp xác minh khiếu nại của bà Nguyễn Thị Út. Điểm tại nhà bà Nguyễn Thị Út (ấp 6, xã Vĩnh Viễn).

- 8 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v đề xuất điều chỉnh quy hoạch Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang. Điểm tại Ban QL khu NN ứng dụng công nghệ cao tỉnh.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD họp Hội đồng thẩm định báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình, dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 14 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT dự buổi làm việc về Chương trình Phát triển đô thị trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Điểm tại UBND TX Long Mỹ (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Phòng QLN dự họp về tình hình rà soát các dự án vốn doanh nghiệp triển khai chậm tiến độ trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Sở KHĐT (lịch điều chỉnh).

- 13 giờ 30’: Văn phòng (đ/c Dương, Hoa) dự họp v/v thảo luận dự toán năm 2019. Điểm tại Sở Tài chính.

THỨ BẢY 08/9/2018:

- Lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch – Kiến trúc trực cơ quan.

CHỦ NHẬT 09/9/2018:

- Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng xây dựng trực cơ quan.

Tập tin đính kèm: lich tuan 35 tu 3.9 đen 7.9.2018_muBc8aq9.doc