Lịch công tác của Lãnh đạo Sở từ ngày 02/9/2019 đến ngày 07/9/2019 (điều chỉnh, bổ sung lần 1) (28-08-2019 16:52:12)

THỨ HAI 02/9/2019:

Nghỉ Lễ

Trực cơ quan:

- Đ/c Nguyễn Công Tâm, Phó Giám đốc Sở.

- Đ/c Nguyễn Vũ Thảo Nguyên, CV VP Sở.

THỨ BA 03/9/2019:

- 7 giờ 00’: Lãnh đạo Sở, tất cả CCVC và người lao động chào cờ đầu tuần (Nam: mặc áo sơ mi trắng; Nữ: mặc áo dài màu vàng). Điểm tại sân SXD.

- 8 giờ 00’: Giám đốc, PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN, QHKT dự họp v/v báo cáo kế hoạch triển khai đối với dự án khu đô thị mới Vị Thanh, phường V và thông qua phương án thiết kế dự án Khu đô thị mới Mái Dầm, huyện Châu Thành (phòng QLN, QHKT chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 7 giờ 30’: Các đ/c: Lương Văn Tây, Bạch Liêng Châu Hồng Phúc tham gia lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng. Điểm tại Sở NV (cả tuần).

- 8 giờ 00’: Thanh tra công bố quyết định xác minh đơn khiếu nại. Điểm tại UBND phường IV.

- 13 giờ 30’: PGĐ (đ/c Tâm) và Phòng QLN họp Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 1056/QĐ-UBND ngày 12/7/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo kết quả thanh tra. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

THỨ TƯ 04/9/2019:

- 8 giờ 00’: Giám đốc và phòng QHKT dự buổi làm việc với Tổng Công ty ĐTPT & QLDA Hạ tầng giao thông Cửu Long thỏa thuận về hướng tuyến, các điểm khống chế, tĩnh không thông thuyền, tĩnh không đường chui của Dự án ĐTXD đường cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, đoạn qua địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) và phòng QLXD họp v/v thẩm định điều chỉnh báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình công an xã Lương Tâm. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 7 giờ 30’: Phòng QHKT dự họp v/v gia hạn hiệu lực Biên bản thỏa thuận (MOA) để thực hiện dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 2 (BOT). Điểm tại Sở TNMT (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QHKT dự họp v/v bàn bạc, trao đổi, lấy ý kiến tháo gỡ khó khăn trong việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Cụm CNTT Đông Phú – giai đoạn 1, huyện Châu Thành. Điểm tại Ban QL các KCN tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng PTĐT dự buổi làm việc với Đoàn Công ty TNHH HaskoningDHV về Dự án Blue Dragon - Hướng đến hỗ trợ lâu dài của Hiệp hội nước Hà Lan đối với Đồng bằng sông Cửu Long. Điểm tại Sở NN&PTNT.

- 13 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT, QLN họp v/v báo cáo phương án thiết kế đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 dự án khu đô thị mới phường V, thành phố Vị Thanh và ấp 7, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 14 giờ 30’: PGĐ (đ/c Diên) và phòng PTĐT làm việc với Đoàn công tác của AFD về dự án “Phát triển đô thị xanh thích ứng với biến đổi khí hậu thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang”. Điểm tại phòng họp số 2. UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’: Phòng QLXD dự họp v/v thông qua thiết kế, dự toán công trình Nhà tưởng niệm Chủ tịch HCM. Điểm tại Bộ CHQS tỉnh (lịch bổ sung).

- 13 giờ 30’: Phòng QLCL tham gia khảo sát và tháo dỡ các lam công trình kho lưu trữ chuyên dụng tỉnh. Điểm tại công trình (lịch bổ sung).

THỨ NĂM 05/9/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự họp góp ý dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 7 giờ 00’: PGĐ (đ/c Nghĩa) dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc.

- 8 giờ 00’: Chi bộ 4 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 8 giờ 00’: Chi bộ 5 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v thống nhất đơn vị đầu mối tham mưu UBND tỉnh đối với các dự án phát triển nhà ở, đô thị. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 9 giờ 30’: Phòng QLN dự họp v/v đề xuất điều chỉnh quy mô đầu tư dự án Khu dân cư thương mại Vị Thanh do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) làm chủ đầu tư. Điểm tại Sở KHĐT (lịch bổ sung).

- 14 giờ 00’: Chi bộ 1 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 2, SXD.

- 14 giờ 00’: Chi bộ 3 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

THỨ SÁU 06/9/2019:

- 7 giờ 30’: Giám đốc và phòng QHKT dự buổi làm việc Đoàn công tác lập quy hoạch vùng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Điểm tại HT. Sở KHĐT.

- 8 giờ 00’: PGĐ (đ/c Tâm) và phòng QLN họp v/v xem xét sự phù hợp quy hoạch xây dựng, quy hoạch sử dụng đất, mục tiêu đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới TMS phường 3, thành phố Vị Thanhvà Khu đô thị mới TMS phường 4, thành phố Vị Thanh. Mời Phòng QHKT cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2, SXD (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Chi bộ 2 họp lệ. Điểm tại phòng họp số 1, SXD.

- 8 giờ 00’: Phòng QLCL kiểm tra thực tế tình hình thực hiện triển khai xây dựng dự án Trung tâm sản xuất nước giải khát và bao bì tại Khu công nghiệp Sông Hậu – giai đoạn 1, huyện Châu Thành. Điểm tập trung tại Ban QL các KCN tỉnh (lịch bổ sung).

- 8 giờ 00’: Phòng QLN dự họp v/v thẩm định và phê duyệt dự án GPMB khu TT hành chính mới huyện Long Mỹ. Điểm tại Sở KHĐT (lịch điều chỉnh).

- 9 giờ 00’: Thanh tra công bố quyết định xác minh nội dung đơn thư khiếu nại của ông Lữ Văn Bình Điểm tại UBND phường Thuận An, TX Long Mỹ (lịch bổ sung)

THỨ BẢY 07/9/2019:

- 14 giờ 00’: Giám đốc, phòng QLN và QHKT dự buổi làm việc với các chuyên gia, cố vấn và nhà đầu tư Hàn Quốc. Điểm tại khách sạn The Reverie Saigon, số 22-36, Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (lịch điều chỉnh, bổ sung).

CHỦ NHẬT 08/9/2019:

Tập tin đính kèm: 1.Lich tuan 34 tu 02.9 den 7.9.2019_cbJpAnLD.doc